Ecstatic Dance Saigon

Sun Mar 03 2024 at 05:00 pm to 08:00 pm UTC+07:00

Lặng Spot | Ho Chi Minh City

Ecstatic Dance Saigon
Publisher/HostEcstatic Dance Saigon
Ecstatic Dance Saigon Hey Saigon! 🌆🌁
Tiền việt below
We excitedly invite you to the opening of a new community in our beautiful city. We will be coming together for our first ecstatic dance event on March 3rd from 5-8pm in Thao Dien at Lang spot.
🕺💃🪩👯‍♀️ 🕺💃🪩👯‍♀️
Ecstatic dance is a free form dance event where you will be able to move and groove with the amazing beats and sounds of a curated DJ set. This is a safe space to express your body in a judgment free conscious community zone.
❤️🙏🏼🤗🤸‍♀️😜🫣🤡🤟✌️👁️🧚‍♀️🧜🏾
Ecstatic dance is a unique experience not like any bar or club. We invite you to come to our event without the need for drugs or alcohol. Instead through dance and movement we will feel intoxicated off the natural high of the experience.
👠🔆🌄🏔️🚵🧗🌸💦🌈🦋☀️⭐️
In addition to no alcohol, we also ask that you turn your phones off for the entirety of the event. An important part of what we want to create is a time for you to be conscious, in the present moment and fully in the now. While we will have plenty of time to talk and get to know each other and a chill out patio where you can talk, we will also ask you to refrain from talking on the dance floor.
👠👟🥾🛼🩴📱📲📵📵🌯🍕🥓🍱
We will also ask you to dance without your shoes. Both for the safety of everyone else dancing and the connection that bare feet or socks create with the earth while dancing.
⏰⏲️⏳🕰️🕔-🕗
This experience will be a 3 hour immersive event. See below for the schedule and come on time to be a part of the whole experience.
🕺💃🪩👯‍♀️ 🕺💃🪩👯‍♀️
Warm up: We will start at 5pm with a warm up lead by David Siller. To begin with we will open up our bodies with movement and connective explorations. This will give you the opportunity to get comfortable with the space and with the other dancers. There will also be time for mediation and the setting of intentions.
❤️🙏🏼🤗🤸‍♀️😜🫣🤡🤟✌️👁️🧚‍♀️🧜🏾
Opening circle: We will welcome and introduce everyone to the concepts of ecstatic dance and set the stage for the event.
👠👟🥾🛼🩴📱📲📵📵🌯🍕🥓🍱
Ecstatic dance set: 6pm-7:30pm with DJ Tristatic. You will be guided through a sound journey with diverse sounds that will have you moving in ways you couldn’t imagine. Tristan is an experienced ecstatic dance DJ who will guide us through a full range of musical sounds from soft flowing sounds to full on, full power energetic music and multi-cultural tribal beats that will enable you to let go and get into the full experience of dancing.
🕺💃🪩👯‍♀️ 🕺💃🪩👯‍♀️
Sound Bath: As the music comes to a close we invite everyone into a Savasana or meditation pose to enjoy relaxing and integrative sounds of healing gongs, bowls and chimes.
👠🔆🌄🏔️🚵🧗🌸💦🌈🦋☀️⭐️
Closing circle: We will gather together to have time for sharing about the experience and any openings we encountered, as well as leave time for any announcements. Goodbye, go home and take rest.. 8pm…
🕺💃🪩👯‍♀️ 🕺💃🪩👯‍♀️
Pricing and sign me up!!
We would love for you to join us. We welcome all people, both Vietnamese and foreigners, young and old.
To sign up,
-you can either follow this link and purchase a pre ticket 🎫 through https://ticketbox.vn/event/ecstatic-dance-saigon-89377 for 200k vnd plus fees
-you can send us 200 vnd through momo. Please see the QR code and denote what you are paying for.
-you can pay at the door 250k vnd.
We are excited to see you in just a few weeks. Don’t hesitate to send us a message with any questions.
Hi Sài Gòn! 🌆🌁
Chúng tôi vui mừng chào đón bạn đến với Ecstatic Dance - một cộng đồng mới tại Sài Gòn. Chúng ta sẽ cùng nhau tham dự sự kiện khiêu vũ đầu tiên vào ngày 3 tháng 3 từ 17:00 - 20:00 tại Lang Spot, Thảo Điền.
🕺💃🪩👯‍♀️ 🕺💃🪩👯‍♀️
Ecstatic Dance là một sự kiện khiêu vũ tự do, nơi bạn có thể di chuyển và nhảy theo nhịp điệu và âm thanh tuyệt vời của dàn DJ được tuyển chọn. Đây là không gian an toàn để bạn có thể tự do thể hiện khả năng khiêu vũ của bạn.
❤️🙏🏼🤗🤸‍♀️😜🫣🤡🤟✌️👁️🧚‍♀️🧜🏾
Ecstatic Dance là một trải nghiệm độc đáo không giống bất kỳ quán bar hay câu lạc bộ nào. Chúng ta sẽ tham gia sự kiện - nơi mà không có ma túy hay rượu. Thay vào đó, thông qua khiêu vũ và chuyển động, chúng ta sẽ cảm thấy say sưa với cảm giác say mê tự nhiên của trải nghiệm và âm nhạc.
👠🔆🌄🏔️🚵🧗💦🌈🦋☀️⭐️
Ngoài việc không uống rượu, chúng tôi cũng yêu cầu bạn tắt điện thoại trong suốt sự kiện. Một phần quan trọng trong những gì chúng tôi muốn tạo ra là thời gian để bạn có thể tập trung vào hiện tại và có mặt trọn vẹn trong giây phút đó. Mặc dù chúng ta sẽ có nhiều thời gian để trò chuyện và làm quen với nhau, cũng như có một không gian nhỏ - nơi bạn có thể trò chuyện nhưng chúng tôi cũng sẽ yêu cầu bạn hạn chế nói chuyện trên sàn nhảy.
👠👟🥾🛼🩴📱📲📵📵🌯🍕🥓🍱
Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu bạn nhảy mà không mang giày. Vì sự an toàn của những người khác khi khiêu vũ và vì mối liên hệ mà đôi chân trần hoặc tất tạo ra với mặt đất khi khiêu vũ.
⏰⏲️⏳🕰️🕔-🕗
Trải nghiệm này sẽ là một sự kiện hấp dẫn kéo dài 3 giờ. Xem bên dưới để biết lịch trình và đến đúng giờ để tận hưởng toàn bộ trải nghiệm.
🕺💃🪩👯‍♀️ 🕺💃🪩👯‍♀️
Khởi động: Chúng ta sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều với sự khởi động của David Siller. Để bắt đầu, chúng ta sẽ mở rộng cơ thể bằng các chuyển động và khám phá liên kết. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thoải mái với không gian và với các vũ công khác. Cũng sẽ có thời gian để hòa giải và thiết lập các ý định.
👠👟🥾🛼🩴📱📲📵📵🌯🍕🥓🍱
Vòng tròn khai mạc: Chúng tôi sẽ chào mừng và giới thiệu với mọi người những khái niệm về Ecstatic Dance và chuẩn bị sân khấu cho sự kiện.
❤️🙏🏼🤗🤸‍♀️😜🫣🤡🤟✌️👁️🧚‍♀️🧜🏾
Set Ecstatic Dance: 18:00 - 19:30 cùng DJ Tristatic. Bạn sẽ được hướng dẫn qua một hành trình âm thanh với những âm thanh đa dạng sẽ đưa bạn di chuyển theo những cách mà bạn không thể tưởng tượng được. Tristan là một DJ về Ecstatic Dance đầy kinh nghiệm, người sẽ hướng dẫn chúng ta qua đầy đủ các loại âm thanh từ nhẹ nhàng đến tràn đầy năng lượng và nhịp điệu bộ lạc đa văn hóa sẽ cho phép bạn buông bỏ và tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn về âm nhạc khiêu vũ.
🕺💃🪩👯‍♀️ 🕺💃🪩👯‍♀️
Tắm âm thanh: Khi âm nhạc kết thúc, chúng tôi mời mọi người vào tư thế Savasana hoặc thiền định để tận hưởng những âm thanh thư giãn và hòa nhập của tiếng cồng, tiếng bát và tiếng chuông chữa bệnh.
👠👟🥾🛼🩴📱📲📵📵🌯🍕🥓🍱
Vòng kết thúc: Chúng ta sẽ tập hợp lại để có thời gian chia sẻ về trải nghiệm và bất kỳ cơ hội nào chúng ta gặp phải, cũng như dành thời gian cho bất kỳ thông báo nào. Tạm biệt, về nhà nghỉ ngơi đi.. 8 giờ tối…
❤️🙏🏼🤗🤸‍♀️😜🫣🤡🤟✌️👁️🧚‍♀️🧜🏾
Định giá và đăng ký cho tôi!!
Chúng tôi rất mong bạn tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi chào đón tất cả mọi người, cả người Việt Nam và người nước ngoài, già và trẻ.
Để đăng ký,
-bạn có thể theo liên kết này và mua vé trước 🎫 qua ticketbox.vn với giá 200k. vnd vnd cộng thêm phí
-bạn có thể gửi cho chúng tôi 200k vnd qua momo. Vui lòng xem mã QR và cho biết bạn đang trả tiền cho cái gì.
-bạn có thể thanh toán tại cửa 250k vnd.
🕺💃🪩👯‍♀️ 🕺💃🪩👯‍♀️
Chúng tôi rất vui được gặp bạn chỉ sau vài tuần nữa. Đừng ngần ngại gửi tin nhắn cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc giúp chúng tôi quảng bá sự kiện này.

Event Venue

Lặng Spot, 22 Hẻm 33 Đường Số 47, Phường Thảo Điền, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam,Ho Chi Minh City, Vietnam

Tickets

Sharing is Caring:

More Events in Ho Chi Minh City

[SaigonWalks x Echoing Trip] English_Trip: Tales of Cho Lon 03.03
Sun Mar 03 2024 at 10:00 am [SaigonWalks x Echoing Trip] English_Trip: Tales of Cho Lon 03.03

Hội Quán Nghĩa An

F5 - LIVE BRUNCH STAND UP
Sun Mar 03 2024 at 11:00 am F5 - LIVE BRUNCH STAND UP

CTY Kitchen + Bar

SUNDAY ROAST @MAD Winebar \ud83c\udf79            #SundaysAreForRoasts\ud83c\udf79
Sun Mar 03 2024 at 11:30 am SUNDAY ROAST @MAD Winebar 🍹 #SundaysAreForRoasts🍹

MAD Wine bar & Eatery - Thao Dien

Gi\u00e1 thu\u00ea hu\u1ea5n luy\u1ec7n vi\u00ean t\u1eadp gym - Trung T\u00e2m Bodyhome Fitness And Yoga
Sun Mar 03 2024 at 12:00 pm Giá thuê huấn luyện viên tập gym - Trung Tâm Bodyhome Fitness And Yoga

Vinhomes Golden River - Vinhomes BaSon

ONCE UPON A STAR - For TXT's 5TH DEBUT ANNIVERSARY
Sun Mar 03 2024 at 01:30 pm ONCE UPON A STAR - For TXT's 5TH DEBUT ANNIVERSARY

SPC Elegant Café - Phạm Văn Đồng

Vietnamese Circle | A FREE Vietnamese Language Club in HCMC
Sun Mar 03 2024 at 02:00 pm Vietnamese Circle | A FREE Vietnamese Language Club in HCMC

Aquarius Coffee

Australia's Northern Territory International Education and Training Roadshow - Ho Chi Minh
Mon Mar 04 2024 at 03:00 pm Australia's Northern Territory International Education and Training Roadshow - Ho Chi Minh

Sheraton Saigon Hotel & Towers

Bang B\u1eafc \u00dac, Australia - Bu\u1ed5i chia s\u1ebb th\u00f4ng tin sinh vi\u00ean t\u1ea1i H\u1ed3 Ch\u00ed Minh
Mon Mar 04 2024 at 05:30 pm Bang Bắc Úc, Australia - Buổi chia sẻ thông tin sinh viên tại Hồ Chí Minh

Sheraton Saigon Hotel & Towers

Vietnam Adventure
Tue Mar 05 2024 at 12:00 am Vietnam Adventure

Ho Chi Minh City

Dcm 5-3 sn bm nh\u1edb cho k\u0129 v\u00e0o\ud83d\ude17
Tue Mar 05 2024 at 06:00 am Dcm 5-3 sn bm nhớ cho kĩ vào😗

Tp.Hồ Chí Minh

VIETNAM LOGISTICS MANUFACTURING NETWORKING - VLMN on Tuesday 5th March 2024
Tue Mar 05 2024 at 06:00 pm VIETNAM LOGISTICS MANUFACTURING NETWORKING - VLMN on Tuesday 5th March 2024

Pasteur Street Craft Beer (Hoàng Sa Taproom)

Ho Chi Minh City is Happening!

Never miss your favorite happenings again!

Explore Ho Chi Minh City Events