Yoga & Pilates Cải Thiện Vóc Dáng

Fri Jun 11 2021 at 06:15 pm to 07:30 pm

Mer Studio Hanoi | Hanoi

Khai Giảng Lớp Yoga Chuyên Đề Cổ Vai Gáy. Tối Thứ 6 Hàng tuần khóa 8 buổi Yoga & Pilates Cải Thiện Vóc Dáng.
Thời gian 18:15 - 19:30
Lớp 8 buổi để có một tư thế tốt hơn
“Tư thế tốt còn được gọi là cột sống trung tính. Khi chúng ta có tư thế tốt, các cơ xung quanh cột sống được cân bằng và nâng đỡ cơ thể một cách khỏe mạnh. Một tư thế tốt sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề sau đây:
1. Giảm đau thắt lưng
Ngồi hoặc đứng trong tư thế chùng xuống trong thời gian dài sẽ gây căng thẳng cho lưng dưới của bạn. Cụ thể hơn, nó gây áp lực lên các cấu trúc phía sau của cột sống, bao gồm các đĩa đệm, các huyệt vị, dây chằng và cơ.
2. Giảm đau đầu
Tư thế sai có thể góp phần gây đau đầu do căng thẳng, do căng cơ ở sau gáy tăng lên. Thông thường, nếu chúng ta sửa tư thế, chúng ta có thể giảm căng cơ và cải thiện chứng đau đầu.
3. Tăng cường năng lượng và sức sống Khi xương và khớp của bạn được sắp xếp đúng, nó cho phép các cơ được sử dụng đúng chức năng, do đó bạn sẽ ít mệt mỏi hơn và có nhiều năng lượng hơn. Nói cách khác, “các cơ không cần phải làm việc quá sức để làm những gì chúng phải làm”.
4. Giảm căng thẳng, đau ở vai và cổ của bạn
Cúi đầu , gập cổ về phía trước nhiều gây căng thẳng cho vùng lưng trên, vai và cổ. Với sự chỉnh sửa định tuyến phù hợp phù hợp tại trung tâm Mer trong khóa học này, các khớp và dây chằng ít bị căng thẳng hơn và ít bị hoạt động quá mức dẫn đến các bệnh mãn tính.
Trong các lớp học tại Mer Studio Hanoi, với sự tập luyện đều đặn, chúng tôi sẽ hướng bạn đến một cột sống khỏe manh hơn, cải thiện vóc dáng đi đứng. Tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa, giảm đau mỏi và nguy cơ những bệnh về cổ vai gáy.
Để đăng ký liên hệ:
Gọi: 035.280.94050
Facebook: Mer Studio Hanoi
Mail: [email protected]
Địa Chỉ: Tầng 5. 631 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Website: joyymer.com

Event Venue & Nearby Stays

Mer Studio Hanoi, 631 Lạc Long Quân, Tây hồ, Hà Nội, Hanoi, Vietnam 100 000, Hanoi, Vietnam

Sharing is Caring: