VTI GROUP E-SPORT CHAMPIONSHIP 2021

Tue Nov 30 2021 at 05:00 pm

VTI Vietnam | Hanoi

VTI GROUP E-SPORT CHAMPIONSHIP 2021
Advertisement
⚜️ ??? ????? ? - ????? ???????????? ???? lần đầu được tổ chức với mong muốn tăng cường sự kết nối, tương tác trong cộng đồng VTIers yêu thích bộ môn thể thao điện tử trong và ngoài đơn vị, khơi gợi tinh thần đồng đội, đoàn kết; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thỏa mãn đam mê E-Sport của các VTIer, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc. Tổng giải thưởng của toàn giải đấu lên tới ?? TRIỆU ĐỒNG cùng nhiều phần quà hấp dẫn không chỉ dành riêng cho Game thủ mà còn có rất nhiều cơ hội cho người xem và cổ vũ nói chung.
⚜️ ??? ????? ? - ????? ???????????? ???? chính thức khởi tranh với bộ môn thi đấu ? LIÊN MINH HUYỀN THOẠI - ?????? ?? ??????? ? đình đám tạo nên một cơ hội giao lưu hết sức tuyệt vời dành cho các game thủ tại VTI. Lễ khai mạc giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2021 và trận đấu mở màn sẽ khởi tranh cùng ngày. Với giải tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn, sức nóng của VTI E-Sport Championship 2021 đang nóng hơn bao giờ hết.
⚜️ Giải Game ??? ????? ? - ????? ???????????? ???? dành cho tất cả cán bộ nhân viên VTI Group, không giới hạn intern và học viên (không vượt quá 50% số lượng thành viên của đội), hứa hẹn sẽ là mùa giải được mong chờ nhất trong năm.
? Thời gian thi đấu sẽ diễn ra từ 18:00 các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày ??/??/????.


Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

VTI Vietnam, 6F, AC Building, 78 Duy Tan street, Cau Giay, Hanoi, Vietnam, Hanoi, Vietnam

Discover more events by tags:

Sports in Hanoi

Sharing is Caring: