Vào Trongkhung, #Nối_cùng_ANISHA

Thu Nov 25 2021 at 07:55 pm to 08:20 pm

Trongkhung drink & screen | Ho Chi Minh City

V\u00e0o Trongkhung, #N\u1ed1i_c\u00f9ng_ANISHA
Advertisement
✉️ Mời bạn ghé qua Trongkhung drink & screen, ngồi cạnh xem cùng tập 03 của &NỐI.
Hẹn nhau lúc 19:55, ổn định chỗ ngồi, kịp gọi ly nước từ anh chủ rồi chờ xem tập #Nối_cùng_Anisha lên sóng nhé! Bọn mình được dịp trăng thanh gió mát, xin phép được chiếu lên "tường" ảnh rộng của trongkhung để được ngồi xem cùng nhiều người. Chương trình diễn ra thân mật, chỉ có ngồi xem cùng nhau, bạn nào nhận ra nhau thì đến xin chào vài câu rồi lại tiếp tục buổi tối ạ.
? Chương trình lần này được tài trợ chiếu bóng bởi Trongkhung drink & screen - 26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Dakao, Q1.
---
? &NỐI /và nối/ là chuỗi phỏng vấn các nghệ sĩ, người nổi tiếng. Mỗi số của chương trình, bọn mình sẽ "bắt cóc" một khách mời và để vào trong set ghi hình.
? Sẽ có một loạt các câu hỏi được chuẩn bị cho khách mời của &NỐI, để tìm hiểu xem họ #đọc_gì, #xem_gì, #nghe_gì, hay điều gì truyền cảm hứng cho họ trong cuộc sống.
? Nhờ vào phát minh internet vĩ đại, các câu trả lời của khách mời sẽ được ghi hình và chia sẻ đến tất cả các bạn, dù là ở nơi đâu qua các kênh Youtube, Facebook, Instagram và Tiktok của &NỐI.
#mời_bạn_kết_nối #interviewseries #đọc_gì #xem_gì #nghe_gì
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Trongkhung drink & screen, Rooftop - Cũ & Cổ store, 26/16 Nguyen Binh Khiem, dakao, D1, Ho Chi Minh City, Vietnam 700000, Ho Chi Minh City, Vietnam

Sharing is Caring: