TRẠI HÈ JOLLYWOOD SUMMER CAMP

Mon Jun 14 2021 at 08:00 am

SenTia School - Trường Liên cấp thuộc Hệ thống GD Koala House | Hanoi

Ch\u01b0\u01a1ng tr\u00ecnh c\u1ed9ng \u0111\u1ed3ng \
Publisher/HostChương trình cộng đồng "Happy Growing - Trưởng thành trong hạnh phúc"
TR\u1ea0I H\u00c8 JOLLYWOOD SUMMER CAMP Những kì nghỉ Hè tràn đầy Hạnh phúc, tiếng cười giòn tan và những tình bạn ấm áp luôn là góc hành trang lấp lánh mà mỗi em bé mang theo trên bước đường trưởng thành. Bạn còn nhớ kì nghỉ Hè Hạnh phúc nhất của mình không? Hãy cùng nhắm mắt lại và thả ta trôi về miền ký ức lấp lánh kia nhé!
Một KHU RỪNG VUI VẺ, một miền cổ tích mà mọi trẻ em đều ao ước được đặt chân tới. Chúng tôi, những người lớn – đã – từng – bé – con, quyết định sẽ cùng nhau tạo ra một mùa Hè trong mơ cho các em – JOLLYWOOD Summer Camp sẽ chính thức ra mắt tại ngôi trường Hạnh Phúc Sentia mùa hè này.
Một KHU RỪNG VUI VẺ, mà ước ao được các bạn nhỏ khám phá nằm trong từng tán cây, bụi cỏ, nơi mà nếu rằng ta xưa bé… sẽ mê tít thò lò. Được chơi để tìm cho ra một đám bạn “ra gì”, được thực hiện nhưng đam mê mà sau một mùa hè, có khi sẽ trở thành những mục tiêu cụ thể, được trải nghiệm và khám phá để thấy Trưởng thành là một hành trình tràn đầy Hạnh phúc.
Hẹn gặp các bạn nhỏ mùa hè này, tại Sentia – ngôi trường mà không chỉ trẻ em, mà cả người lớn nữa, đều đang trưởng thành không ngừng, trong Hạnh phúc.
⏭️ Để biết thêm thông tin chi tiết về Jollywood Summer Camp, các bạn có thể tìm hiểu tại: https://jollywood.sentiaschool.edu.vn/
☎ Hotline: 0979 323 974
#Sentia #Jollywood #SummerCamp

Event Venue & Nearby Stays

SenTia School - Trường Liên cấp thuộc Hệ thống GD Koala House, 19 Tố Hữu, Hanoi, Vietnam, Hanoi, Vietnam

Tickets

Discover more events by tags:

Summer-camps in HanoiKids in Hanoi

Sharing is Caring: