TIỆC TRI ÂN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI MIDORI HOTEL

Thu Dec 15 2022 at 03:00 pm to Thu Dec 29 2022 at 03:00 pm UTC+07:00

Midori Boutique Hotel Hanoi | Hanoi

Midori Boutique Hotel Hanoi
Publisher/HostMidori Boutique Hotel Hanoi
TI\u1ec6C TRI \u00c2N QU\u00dd KH\u00c1CH H\u00c0NG \u0110\u00c3 S\u1eec D\u1ee4NG D\u1ecaCH V\u1ee4 T\u1ea0I MIDORI HOTEL
Advertisement
Kính chào quý khách đến với Khách sạn Midori Boutique International Hotel Hanoi
Khách sạn Midori Boutique International Hotel đạt tiêu chuẩn 4 sao Quốc tế do booking ( dot) com bình trọn với 8 tầng bao gồm 30 phòng hạng sang và được đánh giá là một trong những khách sạn ở Trung tâm thủ đô Hà Nội có chất lượng cao đủ điều kiện phục vụ khách Quốc tế với vị trí lý tưởng có bãi đỗ xe, đặt biệt tất cả các phòng đều có view ra phố Cổ Hà Nội nhất và là điểm dừng chân lý tưởng cho cả khách du lịch và các chuyên gia có chuyến công tác đáng nhớ tại thủ đô Hà Nội. Khách sạn Midori Boutique Hotel International nằm ngay Số:43 Phố Triệu Việt Vương - Hà Nội – Hà Nội gần trung tâm phố cổ và là vị trí trọng điểm về kinh tế và chính trị của Hà Nội, giao thông thuận tiện nên quý khách sẽ dễ dàng để di chuyển tới các địa điểm du lịch và các khu trung tâm kinh tế, xã hội, khu công nghiệp ở các tỉnh lân cận Hà Nội như khu công nghiệp phố nối Hưng Yên, khu công nghiệp Bắc Ninh. Khách sạn Midori Boutique Hotel chuyên phục vụ khách thương gia và khách du lịch trong và ngoài nước, khách quốc tịch Âu, Mỹ và Nhật bản. Với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, bài trí đẹp, sang trọng, và với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, khách sạn Midori Boutique International với đội ngũ cán bộ và nhân viên trẻ năng động và nhiệt huyết với 50 cán bộ nhân viên đã từng làm việc và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp trong và ngoài nước chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng quý khách.
Phòng nghỉ của khách sạn Midori Boutique Hotel & Spa được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với truyền hình cáp tốc độ cao, wifi cùng 10 kênh truyền hình nhật được cung cấp tại các phòng, hệ thống điều hòa trung tâm , nước nóng trung tâm cung cấp bởi hệ thống heat pump với 30 phòng nghỉ và phòng hạng sang tại khách sạn Midori Boutique Hotel & Spa đều được trang bị với thiết bị hiện đại, giường ngủ đặc biệt thoải mái . Sau một giấc ngủ sâu và dễ chịu, quý khách sẽ thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng Midori Boutique Hotel & Spa tại tầng 1 của khách sạn. Nhà hàng nhìn ra toàn cảnh con phố trung tâm Triệu Việt Vương thơ mộng. Nhà hàng có một không gian dành riêng cho hội thảo hoặc gặp gỡ trao đổi theo nhóm dành cho quý khách cần chuẩn bị một buổi họp quan trọng ngay trong khu vực của khách sạn.
Khách sạn có chỗ đỗ xe thoải mái cho quý khách đến lưu trú tại khách sạn với dịch vụ bảo vệ 24/24 quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Midori Boutique International cho mỗi chuyến đi công tác hay tham quan tại Hà nội.
KHÁCH SẠN Midori Boutique Hotel & SPA
Số:43 Phố Triệu Việt Vương - Hà Nội
Điện thoại:+84933534999
Email: [email protected] or [email protected]
http://www.midoriboutiquehotel.vn
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Midori Boutique Hotel Hanoi, 43 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng,Hanoi, Vietnam, Hanoi, Vietnam

Tickets

Sharing is Caring:

More Events in Hanoi

Just for my Honey Bear
Sun Dec 18 2022 at 04:00 pm Just for my Honey Bear

GrandpaTea_Vn (Hanoi, Vietnam)

Xu\u1ea5t b\u1ea3n s\u00e1ch "Tri\u1ec7u ng\u01b0\u1eddi Vi\u1ec7t Nam ch\u1ea1y b\u1ed9"
Thu Dec 22 2022 at 08:00 pm Xuất bản sách "Triệu người Việt Nam chạy bộ"

Hanoi, Vietnam

TH\u1eca NHUNG
Fri Dec 23 2022 at 12:00 am THỊ NHUNG

Vĩnh Phúc, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

Miracle in December - Christmas Event for JoongDunk
Sun Dec 25 2022 at 02:00 am Miracle in December - Christmas Event for JoongDunk

Hanoi, Vietnam

Love in a mist - For Lee Jeno & Na Jaemin
Sun Jan 08 2023 at 01:00 pm Love in a mist - For Lee Jeno & Na Jaemin

Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

Hanoi is Happening!

Never miss your favorite happenings again!

Explore Hanoi Events