OPLUS x MINH TỐC & LAM LIVE AT HRC

Sat May 28 2022 at 08:00 pm

Hanoi Rock City | Hanoi

LIVE AT HRC
Publisher/HostLIVE AT HRC
OPLUS x MINH T\u1ed0C & LAM LIVE AT HRC
Advertisement
? OPLUS x MINH TỐC & LAM LIVE AT HRC ?
Không để các bạn tò mò thêm, những gương mặt sẽ khép lại chuỗi sự kiện “Live at HRC” trong tháng 5 này chính là Oplus và Minh Tốc & Lam!
? Bước ra từ cuộc thi X - Factor 2014, Oplus được đánh giá là “của hiếm” của nhạc Việt khi sở hữu 4 giọng ca không những xuất sắc lại có sự hòa quyện, ăn ý cùng nhau trên sân khấu. Sau hàng loạt những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp, cùng cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam, Oplus đã để lại ấn tượng với khán giả yêu nhạc về một “boyband” có khả năng bè phối hoàn hảo, chỉn chu và giàu cảm xúc.
Muốn được “vui hết mình” cùng khán giả HRC, Oplus sẽ không chỉ xuất hiện với 4 thành viên trên sân khấu mà còn có sự sát cánh của những người bạn trong ban nhạc, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn “mới lạ” cho chính các khán giả trung thành của Oplus, lẫn các “cư dân” HRC!
? Chia lửa cùng Oplus trong show diễn này sẽ là Minh Tốc & Lam, cái tên đã không còn xa lạ với khán giả Hanoi Rock City. Tiếp nối thành công của “Những Ngày Nắng Đẹp”, Minh Tốc & Lam đang trên hành trình hướng tới album thứ 2 của mình, cùng nhiều dự định “to lớn” đang được ấp ủ trong tương lai.
Hãy khép lại một tháng 5 đầy “máu lửa” tại Hanoi Rock City bằng chuyến du hành đến những miền hứng khởi và tràn ngập đam mê, cùng Oplus và Minh Tốc & Lam!
Thông tin chi tiết sự kiện:
? Thời gian: 20:00 - Thứ 7: 28/05/2022.
? Tại Hanoi Rock City: 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.
? Giá vé: 250K (Đã bao gồm 01 bia/soft drink)
? Link mua vé: https://forms.gle/yjYCXw3dw332kN4e9
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ,Hanoi, Vietnam, Hanoi, Vietnam

Sharing is Caring: