Advertisement
"Hết Tết rồiii!" Bạn xem, vấn đề không phải là mòn mỏi đợi chờ tới dịp nghỉ lễ tiếp theo mà làm thế nào để tất cả các ngày, từ những ngày bình thường nhất, tẻ nhạt nhất cũng có thể biến chúng thành ngày tết, dù chỉ trong vài khoảnh khắc. Với một ngày tết, người ta chẳng cần nhiều: nằm dài bên một quyển sách, đến một nơi hoàn toàn xa lạ, ăn một món ngon. Thế thì mỗi ngày bạn chỉ cần tự thưởng cho mình cảm giác sung sướng được đọc một cuốn sách hay ho trong vòng mười lăm phút hay sự thoả mãn khi hát (hay hét) vang bài hát yêu thích. Cuộc sống sẽ giàu có hơn nếu mỗi ngày thường bạn sống với một tí ti ngày tết.
Tối thứ Bảy, thay vì đi uống cafe hay lượn lờ như mọi ngày thường, mình thay đổi một chút thì sao nhỉ? Mình sẽ đến Tipsy Art hát hò vui như Tết!
Thế nhá, mong, hẹn gặp!
---
Buổi Open Mic của tụi mình không nhận đặt chỗ trước, phụ phí 80,000/người (đã bao gồm nước mát tại quầy). Đây là một dịp để bạn được nghe hát, lại vừa được hát!
Mai Cừu -bạn đệm đàn - sẽ bắt đầu chơi acoustic nhẹ nhàng từ 19:30 nên bạn cứ đến sớm ngồi chơi nhé! Ukulele và guitar đã có sẵn tại studio mọi lúc bạn cần. Có cả một bạn đệm đàn đáng yêu nếu bạn muốn chia sẻ vài bài với nhau.
Còn nếu lỡ mất dịp này, xin bạn chớ muộn phiền, vì chuỗi hội hè hát ca vẫn còn rất miên man, vì còn nhiều đêm sáng trăng gió mát, nhiều phim hay nhạc xịn, nhiều buổi tiệc tùng bất tận đang chờ. xin hẹn bạn lần sau, và nhiều lần sau nữa.
Advertisement
Event Venue & Nearby Stays
Tipsy Art, 6B Nguyen Canh Chan, Phuong Nguyen Cu Trinh, Quan 1,Ho Chi Minh City, Vietnam