LULËZUAR - CHEOLHAN FREEGIFT EVENT

Sun Mar 24 2024 at 12:30 pm to Tue Mar 26 2024 at 12:00 am UTC+07:00

TPHCM | Ho Chi Minh City

Lavender cho em
Publisher/HostLavender cho em
LUL\u00cbZUAR - CHEOLHAN FREEGIFT EVENT
Advertisement
Liệu có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao những câu nói, những bài thơ, những mẩu chuyện về tình yêu thường được gắn liền với mùa xuân không nhỉ? Hẳn là bởi mùa xuân luôn mang đến cho ta những chồi non chớm nở và cả cảm giác ngập tràn hy vọng tương tự như cảm giác mầm tình yêu trong ta nảy chồi và mở ra một chương mới trong cuộc sống vậy. Và đó là lý do mà một lần nữa, chúng mình lựa chọn mùa xuân để tổ chức chiếc event mang concept đám cưới thứ 3 trong LCE’s Wedding Series - mang tên “Lulezuar” - dành cho cặp đôi Seungcheol & Jeonghan mà chúng mình yêu thương.
Lulezuar là một từ bắt nguồn từ tiếng Albanian, từ này vừa được sử dụng để vẽ ra khung cảnh trăm hoa đua nở vào ngày xuân vừa mang nghĩa "hạnh phúc" để chỉ về những niềm vui hoặc những điều tích cực. Đặt vào bối cảnh một hôn lễ, chúng ta có thể hiểu "Lulezuar" là niềm hy vọng về một hôn nhân đầy hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.
Ngoài ra, hôn lễ “Lulezuar” mà chúng mình thực hiện cho chú rể Choi Seungcheol và chú rể Yoon Jeonghan còn được chia ra làm bốn chương nhỏ với tiêu đề và ý nghĩa của mỗi chương tương ứng với một giai đoạn trong tình yêu nhằm mục đích đưa mọi người cùng nhìn lại chặng đường mà cả hai đã cùng nhau trải qua trước khi hái được quả ngọt.
Chương đầu tiên của hôn lễ, tượng trưng cho sự khởi đầu của tình yêu, mang tên “Kilig”. Đây là từ có nguồn gốc từ tiếng Tagalog, dùng để miêu tả cho sự vui thích và cảm giác nhộn nhạo trong lòng khi đứng trước người mình thích. Sở dĩ “Kilig” được chọn lựa làm tiêu đề cho chương khởi đầu là vì chúng mình tin rằng ý nghĩa của nó đã thể hiện được cảm xúc thực sự của bất kỳ ai khi vừa biết yêu, khi mầm tình yêu vừa chớm nở trong lòng họ.
Đến với chương tiếp theo mang tên “Metanoia” của hôn lễ, đây là chương tượng trưng cho giai đoạn tình yêu bắt đầu nảy nở. Tiêu đề của chương này có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp và được dùng để chỉ sự thay đổi trong tâm hồn một con người. Khi đặt vào bối cảnh của "Lulezuar", từ này có thể được hiểu rằng đây là khoảng thời gian mà hai chú rể của chúng ta đã bắt đầu nhận ra tình cảm của mình, bắt đầu tương tư và nhung nhớ đối phương.
Và “Cafune” - chương thứ 3 cũng là cao trào của hôn lễ khi chúng mình đã đặc biệt tìm kiếm và lựa chọn từ này để ẩn dụ cho sự say mê và chìm đắm trong tình yêu của cả hai. Ý nghĩa của từ ngữ này trong tiếng Bồ Đào Nha chắc hẳn sẽ khiến bạn liên tưởng đến hình ảnh mà Seungcheol mải mê vuốt ve mái tóc của Jeonghan một cách say đắm, bởi lẽ “cafune” là từ được dùng để miêu tả cảm giác thích thú và hạnh phúc khi từng lọn tóc của người thương luồn qua kẽ tay ta.
Cuối cùng, chương thứ 4 - “Besa”, một từ cũng đến từ tiếng Albanian, mang hàm ý là một lời hứa - sẽ khép lại hôn lễ “Lulezuar” khi cả hai chú rể cùng trao nhau lời thề hẹn và ước định bên nhau trọn đời, cũng là một cái kết vô cùng đẹp mà bất kỳ ai cũng mong muốn cho tình yêu của mình.
“Lulezuar” sẽ mang sắc hồng xen đỏ tượng trưng cho trái dâu và cherry - cũng là những ký hiệu chúng ta thường dùng khi nhắc đến hai chú rể Seungcheol và Jeonghan, ngoài ra hai màu sắc này cũng gắn liền với ngày xuân khi mang sắc thái tươi mới khiến bất cứ ai khi bắt gặp cũng cảm thấy hân hoan vì một mùa mới đã về.
Chúng ta cùng hẹn nhau tại “Lulezuar” để chứng kiến cho một hôn lễ tuyệt đẹp như chuyện tình của chính hai chú rể vào một ngày cũng đặc biệt không kém - 24.03.24 - nhé! Hẹn gặp lại!
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

TPHCM, Ho Chi Minh City, Vietnam

Sharing is Caring:

More Events in Ho Chi Minh City

\ud83c\udfce\ufe0fFORMULA 1 GRAND PRIX 2024 - AUSTRALIA\ud83c\udfce\ufe0f
Sun Mar 24 2024 at 11:00 am 🏎️FORMULA 1 GRAND PRIX 2024 - AUSTRALIA🏎️

One Love

Vietnam Highlights. Solos Only. 45 Years & Over
Mon Mar 25 2024 at 05:00 am Vietnam Highlights. Solos Only. 45 Years & Over

Ho Chin Minh City, Vietnam

Vietnam-INTEX & AFF Global Textile Exhibition
Wed Mar 27 2024 at 09:00 am Vietnam-INTEX & AFF Global Textile Exhibition

Saigon Center

Vietnam-Appliance and Electronics Show
Wed Mar 27 2024 at 09:00 am Vietnam-Appliance and Electronics Show

Saigon Center

Building & Decoration Expo
Wed Mar 27 2024 at 10:00 am Building & Decoration Expo

Saigon Exhibition & Convention Center - SECC Vietnam

Asia Steel Markets 2024
Wed Mar 27 2024 at 07:00 pm Asia Steel Markets 2024

Sheraton Saigon Hotel & Towers

Sinh Nh\u1eadt Cuu Heio
Sat Mar 30 2024 at 05:00 am Sinh Nhật Cuu Heio

Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Ho Chi Minh City is Happening!

Never miss your favorite happenings again!

Explore Ho Chi Minh City Events