Lập trình game

Wed Sep 29 2021 at 07:00 pm

Trường PTTH Lý Thường Kiệt | Hanoi

L\u1eadp tr\u00ecnh game lập trình game
Phát triển Game là gì?
Phát triển game là một phần của lĩnh vực phát triển phần mềm, ở đó các chuyên viên phát triển game sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình để tạo nên một sản phẩm game hoàn chỉnh gồm cả game 2D và game 3D, cũng như lập trình máy chủ cho game. Chuyên viên phát triển game đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng nên một sản phẩm game, từ việc kết hợp đồ họa, âm thanh, xử lý sự kiện, tương tác vật lý cho đến việc tạo logic game, ứng dụng trí tuệ nhân tạo hay lập trình game nhiều người chơi,…
Trong bối cảnh nhà nhà, người người đều sở hữu các thiết bị công nghệ như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,… và internet phủ sóng toàn cầu, nhu cầu giải trí cùng các sản phẩm game cũng bùng nổ và chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong tương lai, cùng với sự ra đời của nhiều loại hình game mới.
Tuy nhiên, yêu cầu của người chơi cũng ngày một khó hơn với đòi hỏi cao hơn hẳn về chất lượng, đồng nghĩa với việc các chuyên viên phát triển game cần không ngừng cập nhật các công cụ và kiến thức mới trong lĩnh vực này để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo.
Chương trình đào tạo Chuyên viên phát triển Game của VTC Academy được xây dựng dựa trên xu thế phát triển của ngành công nghiệp game cũng như nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất game. Nhờ đó, các Chuyên viên phát triển Game được đào tạo từ Học viện VTC Academy rất nhanh chóng bắt kịp môi trường làm việc và yêu cầu của doanh nghiệp.

Event Venue & Nearby Stays

Trường PTTH Lý Thường Kiệt, 47 Lý Thường Kiệt - Q. Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam 10 000, Hanoi, Vietnam

Tickets

Sharing is Caring: