KHAI GIẢNG Lớp Giãn cơ và Ép dẻo - Beginner Level - Trưa 246

Mon Jul 05 2021 at 12:00 pm to 01:00 pm UTC+07:00

Kinergie Studio | Hanoi

Publisher/HostKinergie Studio
Khóa học dành cho tất cả các bạn có nhu cầu vận động, cảm giác khỏe khoắn, dẻo dai, linh hoạt thông qua việc thực hành các bài tập giãn cơ, ép dẻo, giúp bạn hiểu biết đúng đắn khi giãn, ép các nhóm cơ trên toàn bộ cơ thể.
Đặc biệt, khóa học giúp các bạn hiện đang luyện tập bộ môn Múa Ballet và Múa Đương Đại tăng sức mạnh và sức bền của cơ bắp, mở rộng biên độ lớn khi múa giúp múa lâu hơn và đường nét múa đẹp hơn. Đồng thời, giúp các bạn tự phòng tránh chấn thương tối đa trước - trong - sau tập luyện múa.

▪️THÔNG TIN KHÓA HỌC:
- Khai giảng: 12:00 -13:00 trưa Thứ 2 ngày 5/07/21
- Trình độ: Beginner (Bắt đầu)
- Lịch học: 12:00 - 13:00 Trưa Thứ 2, 4, 6
- Thời lượng Khóa học: 20 buổi/ 7 tuần
(từ 5/7/21 đến 18/8/21)
- Học phí: 2.400.000VND/ khóa

▪️ĐIỂM NỔI BẬT về Khóa học GIÃN CƠ - ÉP DẺO BEGINNER:
- Nội dung học được nghiên cứu và thiết kế một cách thông minh, đảm bảo các bài tập được thực hiện một cách khoa học: Trình tự Khởi động nóng - Ép dẻo - Làm nguội
- Các bài tập Đa dạng nhằm Tác động lên Các nhóm cơ của Toàn bộ cơ thể và thực hiện đủ hình thức Giãn cơ động, Giãn cơ tĩnh và Ép dẻo
- Văn hóa của lớp học Kinergie khi thực hành với Giáo viên và Bạn cùng lớp: Cởi mở, Hỗ trợ, Thách thức, Kỷ luật, Tôn trọng cơ thể của mỗi cá nhân và khuyến khích các bạn bước ra khỏi vùng an toàn để Mở giới hạn của bản thân (không chỉ với cơ thể mà cả nhận thức về cơ thể)

▪️Bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC gì khi đến với lớp:
- Cơ thể trở nên dẻo dai, linh hoạt, Tăng sức bền cơ bắp, Mở rộng biên độ chuyển động, Giảm các chứng đau cơ nhẹ, Phòng tránh chấn thương tối đa trước - trong - sau khi vận động.
- Có hiểu biết cơ bản về việc thực hành ép giãn cơ bắp và có khả năng Tự thực hành ép giãn đúng cách. Bạn có thể ứng dụng hiểu biết này trong Đời sống hàng ngày để Tự làm giảm các cơn đau mỏi nhẹ và biết cách Chăm sóc, gìn giữ, bảo toàn cơ bắp nếu bạn là một người Ưa vận động hoặc có Tần suất sử dụng cơ thể cao (trong thể thao, nhảy múa,…)
- Có khả năng thực hiện và biết cách Tự tập xoạc ngang và xoạc dọc đúng cách (phụ thuộc cơ địa và mức độ cam kết trong luyện tập của bạn)
- Được có nhiều trải nghiệm mới với các bộ phận trên cơ thể, lúc Thư giãn khi giãn cơ, lúc thì Đầy thách thức với ép dẻo.
- Dành thời gian cho bản thân để có một trải nghiệm mới vào cuối mùa xuân ảm đạm này: hiểu biết về cơ thể hơn, kết nối thêm với những người cũng quan tâm đến Cơ thể và đạt được mục tiêu Cơ thể tràn đầy năng lượng sống.

▪️GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN:
Trần Minh Hải: Khởi hành con đường thực hành múa đương đại tại Kinergie cách đây 4 năm, cô tìm thấy chính mình qua chuyển động và đã dần tạo nên những bước đi vững chắc với múa. Cô mong muốn sáng tạo những hành trình khám phá mới thông qua chuyển động, nhảy múa và "chơi đùa", từ đó mở rộng thêm những kết nối sâu sắc và chất lượng hơn. Hải đã từng tham gia các chương trình và biểu diễn tại “ A Touch of Belgium”, Krossing Over Art Festival, Vở diễn Chật 2:1:2, Vở diễn L’ego và các hoạt động khác của Kinergie. Hiện tại, Hải đang là nghệ sỹ biểu diễn, tham gia các dự án biểu diễn và giảng dạy múa tại Kinergie Studio.
Nguyễn Thùy Trang: là một người thực hành và theo đuổi con đường nhảy múa. Hành trình phát triển riêng của cô gắn với các dự án xã hội, nâng cao nhận thức cho cộng đồng và phát triển con người. Cô từng có kinh nghiệm luyện tập với cường độ cao trong rèn luyện và thi đấu thể thao (Huy chương Vàng Điền kinh TP Hà Nội 2012). Cô bắt đầu tham gia các dự án nghệ thuật cho phát triển và giáo dục của Kinergie từ năm 2020 và hiện tại đang hỗ trợ giảng dạy múa Ballet tại Kinergie Studio.
ĐĂNG KÝ: http://goo.gl/forms/iAJ0SFHAOl
HOTLINE: 0912081950 (Ms. Hiền)
Email: [email protected]
Webstie: www.kinergiestudio.com
Địa chỉ: Tầng 7, 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Event Venue & Nearby Stays

Kinergie Studio, Level 7, 101A Nguyen Khuyen, Hanoi, Vietnam 10000, Hanoi, Vietnam

Discover more events by tags:

Festivals in HanoiArt in Hanoi

Sharing is Caring:

More Events in Hanoi

Kh\u00f3a h\u1ecdc M\u00faa \u0110\u01b0\u01a1ng \u0110\u1ea1i B\u1eaft \u0111\u1ea7u - Chi\u1ec1u T2 & T4
Mon Jul 05 2021 at 02:00 pm Khóa học Múa Đương Đại Bắt đầu - Chiều T2 & T4

Kinergie Studio

BlaBla Language Exchange - Italian group (Every Tuesday)
Tue Jul 06 2021 at 07:00 pm BlaBla Language Exchange - Italian group (Every Tuesday)

Puku Café and Sports Bar

BlaBla Language Exchange -   German group (Every Tuesday)
Tue Jul 06 2021 at 07:00 pm BlaBla Language Exchange - German group (Every Tuesday)

Puku Café and Sports Bar

BlaBla Language Exchange -  Korean group (Every Tuesday)
Tue Jul 06 2021 at 07:00 pm BlaBla Language Exchange - Korean group (Every Tuesday)

Puku Café and Sports Bar

BlaBla Language Exchange -  English group (Every Tuesday)
Tue Jul 06 2021 at 07:00 pm BlaBla Language Exchange - English group (Every Tuesday)

Puku Café and Sports Bar

Hanoi is Happening!

Never miss your favorite happenings again!

Explore Hanoi Events