Khóa Múa Đương Đại Bắt đầu (17/11/21- 21/1/22)

Wed Nov 17 2021 at 08:00 pm to 09:30 pm

Kinergie Studio | Hanoi

Kinergie Studio
Publisher/HostKinergie Studio
Kh\u00f3a M\u00faa \u0110\u01b0\u01a1ng \u0110\u1ea1i B\u1eaft \u0111\u1ea7u (17\/11\/21- 21\/1\/22)
Advertisement
CHI TIẾT KHOÁ HỌC
*Thời gian: 20:00 - 21:30 Thứ 4 và 6 từ 17/11/21 - 21/1/22
* Học phí: 2.400.000Đ/ khóa 20 buổi
Khoá học dành cho các bạn chưa biết về múa và chuyển động.
Khoá học bao gồm các bài tập giúp học viên rèn tăng thể lực, chuyển động cơ thể linh hoạt và an toàn. Bên cạnh đó có thêm các bài tập giúp học viên ngẫu hứng (chơi) với cơ thể và kết hợp, cảm nhận bạn múa.
****************
* ĐĂNG KÝ: http://goo.gl/forms/iAJ0SFHAOl
HOTLINE: 0395145022 (Ms. Trang)
Email: [email protected]
Website: www.kinergiestudio.com
Địa chỉ: Tầng 7, 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

****************
*GIẢNG VIÊN CHÍNH
NGHỆ SỸ Đỗ Hoàng Thi Ngọc
Tốt nghiệp trường Cao đẳng múa Việt Nam, anh từng là diễn viên chính của Nhà Hát Ca Vũ Kịch Việt Nam trong nhiều năm. Sau đó anh theo học và làm việc trong chuyên ngành múa đương đại tại Pháp từ năm 1999-2005. Anh là một trong số ít nghệ sĩ múa của Việt Nam cộng tác với biên đạo nổi tiếng Régine Chopinot và vũ đoàn Ballet Atlantique của Pháp. Bên cạnh hoạt động giảng dạy và chỉ đạo nghệ thuật tại Kinergie Studio, anh cũng cộng tác dạy múa tại Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội.
TRỢ GIẢNG
*Trần Minh Hải: Khởi hành con đường thực hành múa đương đại tại Kinergie cách đây 4 năm, cô tìm thấy chính mình qua chuyển động và đã dần tạo nên những bước đi vững chắc với múa. Cô mong muốn sáng tạo những hành trình khám phá mới thông qua chuyển động, nhảy múa và "chơi đùa", từ đó mở rộng thêm những kết nối sâu sắc và chất lượng hơn. Hải đã từng tham gia các chương trình và biểu diễn tại “ A Touch of Belgium”, Krossing Over Arts Festival, Vở diễn Chật 2:1:2, Vở diễn L’EGO và các hoạt động khác của Kinergie. Hiện tại, Hải đang là nghệ sỹ biểu diễn, tham gia các dự án biểu diễn và giảng dạy múa tại Kinergie Studio.
*Hoàng Hà: Thực hành của cô xoay quanh múa đương đại, trình diễn sân khấu cũng như ứng dụng múa và chuyển động vào chữa lành và phát triển con người. Phần lớn hoạt động của cô gắn liền với Kinergie Studio – đơn vị đào tạo và trình diễn múa ballet và đương đại tại Hà Nội. Cô cũng từng tham gia trình diễn với nhiều nghệ sĩ đến từ Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ trong khuôn khổ các lễ hội văn hóa nghệ thuật.
****************
*Điểm độc đáo của Kinergie Studio khác với các trung tâm khác chính là các khoá múa đương đại theo phong cách ứng tác. Tại Kinergie Studio, học viên sẽ học được cách tự do cảm thụ luận động cơ thể của chính bản thân mình, để gợi mở tìm tòi kết nối và bộc lộ những cảm xúc sâu thẳm nhất trong lòng của mỗi người thông qua ngôn ngữ chuyển động.
Ngoài ra, học viên còn học được cách tư duy kết nối với cá nhân hay tập thể khác trong quá trình ứng tác, có khả năng tạo nên những tác phẩm múa của riêng mình hay riêng từng nhóm. Kinergie Studio tự hào rằng chính những học viên của Kinergie Studio, một số người trước đây chưa từng học múa, dưới sự chỉ đạo của giảng viên / giám đốc nghệ thuật Đỗ Hoàng Thi Ngọc, đã tạo ra những tác phẩm múa đương đại với phong cách chuyên nghiệp được biểu diễn ở những chương trình lớn như Một thoáng nước Bỉ, Lễ hội Pháp Balade en France, Lễ hội Sân khấu Mùa Xuân PAS, Xưởng Văn hóa... Đồng thời, họ cũng kết hợp thành công với những nghệ sỹ nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Bỉ, Pháp...
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Kinergie Studio, Level 7, 101A Nguyen Khuyen, Hanoi, Vietnam 10000, Hanoi, Vietnam

Tickets

Discover more events by tags:

Festivals in Hanoi

Sharing is Caring: