HỘI THẢO VỀ SẢN PHẨM AESTHEFILL

Sat Dec 04 2021 at 12:00 pm

Hanoi, Vietnam | Hanoi

AestheFill Vietnam
Publisher/HostAestheFill Vietnam
H\u1ed8I TH\u1ea2O V\u1ec0 S\u1ea2N PH\u1ea8M AESTHEFILL
Advertisement
HỘI THẢO VỀ SẢN PHẨM AESTHEFILL
Thời gian: Thứ Bảy 10: 00-12: 00 ngày 04 tháng 12 năm 2021
Địa điểm: Hoàn Kiếm
Giảng viên: Bác sĩ TẠ MINH ĐỨC
Nội dung hội thảo:
1. Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm AestheFill
2. Hướng dẫn vận hành tại hiện trường
Bạn có biết❓Tốc độ lão hóa da của phụ nữ nhanh hơn nam giới ??vì họ tiêu thụ nhiều collagen hơn nam giới.
Sau mỗi kỳ kinh nguyệt, nội mạc tử cung bong ra và bị tổn thương cần được sửa chữa, do nội mạc tử cung được cấu tạo bởi các sợi collagen nên cần bổ sung một lượng lớn collagen.
Ngoài ra, việc sinh nở, phá thai, … cũng sẽ khiến tử cung bị tổn thương, từ đó khiến cơ thể phải tiêu hao rất nhiều collagen.
✅Hãy chọn ??????????, để tăng sinh collagen tự thân, nên bổ sung collagen bất cứ lúc nào để giữ mãi cho mình tuổi đôi mươi.
✅Ngoài ra, ?????????? có chức năng dưỡng ẩm, làm trắng và chống nhăn hoàn toàn tự nhiên.
AESTHEFILL: FILLER TRẺ HOÁ THẾ HỆ MỚI THAY THẾ CẤY MỠ
CƠ CHẾ LÀM ĐẦY CỦA AESTHEFILL
Thành phần chính của AestheFill là Poly-D-L-Lactic Acid (PDLLA), tương tự như lactic acid tự nhiên tương thích sinh học với cơ thể người, đã được FDA Hoa Kỳ công nhận an toàn và Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.
Sau khi tiêm, AestheFill sẽ thu hút các nguyên bào sợi tiếp cận và kích thích tái tạo collagen và mô, không giống như các chất làm đầy ‘filler’ truyền thống trước đây chỉ có tác dụng tạm thời, AestheFill còn giúp phục hồi dần dần sự đầy đặn ở các vùng trũng, hóp trên khuôn mặt, cho làn da căng mọng mềm mại tự nhiên, từ đó khôi phục vẻ ngoài trẻ trung và quyến rũ hơn.
Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của chất làm đầy ‘filler’ truyền thống, AestheFill hạn chế được tối đa nguy cơ gây tắc mạch, dịch chuyển hay vón cục. Chính vì thế, đây là giải pháp tuyệt vời giúp phục hồi thể tích ở thái dương hay hõm mắt 1 cách an toàn, mềm mại và tự nhiên.
Đồng thời, hiệu quả của việc điều trị với AestheFill không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ nên có thể dễ dàng kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ sử dụng nhiệt như: Laser, Thermage hoặc Ultherapy.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms Oanh
E-mail: [email protected]
Tel:0907238984
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Hanoi, Vietnam

Sharing is Caring: