Giao lưu ra mắt sách: Nguồn cội - Chuyện về những người hai quê hương

Sat Jan 15 2022 at 09:00 am

Đường Sách TPHCM | Ho Chi Minh City

Nh\u00e3 Nam
Publisher/HostNhã Nam
Giao l\u01b0u ra m\u1eaft s\u00e1ch: Ngu\u1ed3n c\u1ed9i - Chuy\u1ec7n v\u1ec1 nh\u1eefng ng\u01b0\u1eddi hai qu\u00ea h\u01b0\u01a1ng
Advertisement
“Nguồn cội - Chuyện về những người hai quê hương” của Nguyễn Đan Thy là tâm tư của một cô gái trẻ người Việt định cư trên đất Mỹ. Cuốn sách này không chỉ bao gồm những cảm xúc và câu chuyện của riêng tác giả, nó còn là tiếng nói chung của vô số những con người hai quê hương khác.
Những câu chuyện ngắn, những dòng thơ gọn đều để cất lên một tiếng nói nhỏ nhoi nhưng mạnh mẽ của cộng đồng những người đa bản dạng, mong muốn khơi dậy được nhiều hơn ý thức về sự giao thoa văn hóa, đồng thời khích lệ thế giới trân trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân và để họ tự hào về chính màu da của mình.
Nhân dịp ra mắt “Nguồn cội”, Nhã Nam tổ chức một sự kiện giao lưu với sự có mặt của tác giả Đan Thy và dẫn dắt bởi MC Ngọc Quí để chia sẻ sâu hơn với bạn đọc những trải nghiệm đa dạng của một người trẻ có nhiều năm sinh sống, học tập tại một môi trường đặc biệt với bản dạng văn hoá linh hoạt.
KHÁCH MỜI:
- Tác giả Nguyễn Đan Thy tốt nghiệp khoa kinh doanh Đại học Babson, Houston, Mỹ. Hiện Thy đang sinh sống tại Việt Nam và là Quản lý dự án của tổ chức phi lợi nhuận Nguyen Art Foundation.
- Biên tập viên, MC Ngọc Quí đã có nhiều kinh nghiệm khi làm việc tại BTV, FBNC và hiện đang công tác tại Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTV.
? Thời gian: 09h sáng thứ Bảy ngày 15/01/2022
?Sự kiện sẽ diễn ra tại Sân khấu A Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.
? Gửi câu hỏi cho tác giả Đan Thy tại: https://forms.gle/oRkRRM5AqiH6GiXS7
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Đường Sách TPHCM, Nguyen Van Binh St, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam 70000, Ho Chi Minh City, Vietnam

Discover more events by tags:

Art in Ho Chi Minh City

Sharing is Caring: