Film Screening and Discussion: EDEN

Tue May 17 2022 at 04:00 pm to 06:00 pm

The American Center HCMC | Ho Chi Minh City

The American Center Ho Chi Minh City
Publisher/HostThe American Center Ho Chi Minh City
Film Screening and Discussion: EDEN
Advertisement
Join us at the American Center HCMC for a screening and discussion of the short film "Eden"
About this Event

Hãy đến Trung tâm Hoa Kỳ TP.HCM lúc 4 giờ chiều ngày 17/05 để tham gia buổi chiếu và giao lưu cùng đoàn làm phim của phim ngắn "Hỷ" nhân kỷ niệm ngày Quốc tế chống kỳ thị, phân biệt đối xử với người đồng tính, song tính và chuyển giới.

Phim "Hỷ" là sản phẩm của Tổ chức dựa vào cộng đồng Sắc Màu Cuộc Sống, với sự hỗ trợ từ PEPFAR Việt Nam.

Dẫn chương trình: Hoàng Thanh Hải, đại diện PEPFAR Việt Nam

Khách mời:

- Tùng Văn Lưu Khiết: Quản lý truyền thông tổ chức SMCS, 11 năm đồng hành cùng chương trình HIV/AIDS Quốc Gia, Đồng sáng lập và nguyên là Chủ tịch Mạng lưới Quần thể Đích Trẻ Việt Nam (VYKAP)

- Đạo diễn Nguyễn Thắng: Đạo diễn nhận giải thưởng Đạo diễn của Cộng đồng, thực hiện nhiều series phim ngắn, điện ảnh, chương trình về các chủ đề Sức khỏe Thể chất, Tinh thần tại Việt Nam.

- NSƯT Phi Điểu: Bà được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào năm 1997, là một nghệ sĩ gạo cội của nền nghệ thuật Việt Nam. Việc tham gia phim Hỷ của cô Phi Điểu giúp xóa nhòa ranh giới về HIV giữa thế hệ trước và thế hệ sau.

- Diễn viên Chương Cố: Diễn viên trẻ có sức ảnh hưởng trong cộng đồng GenZ thông qua các chương trình truyền hình thực tế "Người ấy là ai?" "Tình yêu Đam mỹ" và các phim ngắn sitcom về học đường.

- Diễn viên Hồ Thanh Phong: được khán giả trẻ biết đến nhiều với vai trò là Kiện tướng Taekwondo Quốc gia, anh được khán giả yêu thích bởi nét ngây thơ trong sáng, dự án Phim Hỷ là dự án điện ảnh đầu tiên anh tham gia.

*Tóm tắt nội dung phim:

"Hỷ” là một bộ phim theo motip “đa tuyến” kể về những số phận khác nhau sống giữa lòng Sài Gòn. Mỗi người có một cuộc sống khác nhau, mang trong mình những câu chuyện riêng biệt nhưng họ đều có một điểm chung là không may mắc phải căn bệnh HIV. Đối mặt với cú sốc nghiệt ngã, mỗi người có một phản ứng khác nhau nhưng tựu chung lại, họ đã tìm đến ARV như một phương pháp điều trị hiệu quả, nhằm ngăn ngừa các biến chứng cũng như hạn chế khả năng lây lan cho những người xung quanh. Điều giá trị nhất chính là họ vẫn sống khỏe mạnh, vẫn lạc quan, vẫn ngày ngày cống hiến và lan tỏa yêu thương đến mọi người.

Số lượng chỗ ngồi có hạn - hãy đăng ký ngay!

*Khi tham gia các sự kiện của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, bạn đồng ý cho phép hình ảnh của mình được sử dụng trong các tài liệu quảng bá của Lãnh sự quán. Trẻ em dưới 15 tuổi không được vào Trung tâm Hoa Kỳ.

-------------

Join us at 4:00pm on May 17 at the American Center HCMC for a screening and discussion of "Eden" (2019) to celebrate the International Day Against Homophobia, Transphobia and Biphobia!

"Eden" is a short film produced by community-based organization Colors of Life and supported by PEPFAR Vietnam to raise awareness of violence, discrimination, and repression of LGBTIQ+ communities in Vietnam. The film conveys a message that HIV-positive people are able to lead a healthy life and that they never stop searching for happiness by simply taking care of people around.

Moderator: Hoàng Thanh Hải, PEPFAR Vietnam Coordinator

Panelists:

- Tùng Văn Lưu Khiết: Eden Film Producer, Communication Manager of CBO Colors of Life

- Director Thắng Nguyễn: Eden Film Director

- Meritorious Artist Phi Điểu: Eden Film Cast

- Actor Chương Cố: Eden Film Main Actor

- Actor Hồ Thanh Phong: Eden Film Main Actor

Limited seats available - RSVP to save your slot!

*By attending our events, you agree to be photographed and/or filmed and give permission to use your likeness in promotional and/or marketing materials. Children under 15 years of age are not allowed in the American Center.

Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

The American Center HCMC, 8th Floor, Diamond Plaza, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tickets

USD 0.00

Sharing is Caring: