Community Rescue Talks: Saigon Animal Rescue ft. Cô Hên

Mon Nov 29 2021 at 07:00 pm

R House - Diner & Lounge | Ho Chi Minh City

R House - Diner & Lounge
Publisher/HostR House - Diner & Lounge
Community Rescue Talks: Saigon Animal Rescue ft. C\u00f4 H\u00ean
Advertisement
~ENGLISH BELOW~
Với mục đích lan toả câu chuyện về những nỗ lực tuyệt vời của người Việt Nam trong việc cứu trợ và nâng cao phúc lợi động vật, R House hân hạnh tổ chức một buổi chia sẻ thân mật với cô Hên đến từ Nhóm cứu trợ động vật SAR.
Một người phụ nữ tóc hoa râm đã làm 3 công việc cùng một lúc để chi trả và vận hành công tác cứu hộ, bên cạnh những đóng góp của cộng đồng địa phương. Trong 2 năm 2019 - 2020, nhóm cứu hộ này đã cứu được 123 bé chó, 28 bé mèo và 3 động vật hoang dã quý hiếm. Khi lắng nghe câu chuyện của họ, liệu chúng ta sẽ có niềm tin hơn về những thay đổi chúng ta có thể tạo ra? Tụi mình hy vọng như vậy!
Hãy đến R House tối thứ Hai tới để cùng ngồi lại, dùng một bữa tối, dành thời gian bên các bé chó cứu hộ và nghe những câu chuyện của cô Hên các bạn nha!
*Số lượng người tham dự giới hạn 50%. Hãy liên hệ tụi mình để đặt bàn tham dự nhé! Và các bạn nhớ mang theo xác nhận đã tiêm ngừa đầy đủ nhé.
--
In the spirit of spreading the word about the Vietnamese people's amazing efforts to rescue innocent lives and improve animal welfare, R House is proud to host a talk by Miss Hen of Saigon Animal Rescue.
A Vietnamese senior citizen who worked 3 jobs to use all her money to fund her rescues along with the donations of the local community. In 2019-2020 alone, their organization has rescued 123 dogs, 28 cats, and 3 wildlife species.
In knowing her story, can more of us help make a difference? We hope so.
Join us for a night where we hear the true story of this amazing rescuer.
*Attendance is limited at 50% capacity. Please reserve a table to attend! Proof of vaccination is required.
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

R House - Diner & Lounge, 63-AP KDC Van Minh Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Sharing is Caring: