Chương trình Essence: Tìm Lại Chính Mình- Dr Menis Yousry

Fri Dec 31 2021 at 07:30 am to Sun Jan 02 2022 at 09:00 pm

Dr Menis Yousry Essence Vietnam | Hanoi

Essence Process Vietnam
Publisher/HostEssence Process Vietnam
Ch\u01b0\u01a1ng tr\u00ecnh Essence: T\u00ecm L\u1ea1i Ch\u00ednh M\u00ecnh- Dr Menis Yousry
Advertisement
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ CHÍNH MÌNH của Dr Menis Yousry
Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho những ai muốn khám phá chính mình, muốn tu dưỡng bản thân để có hạnh phúc, an lạc và thành công. Chương trình có tính trải nghiệm rất cao, bạn sẽ có những trải nghiệm sâu sắc về chính mình để tự mình ngộ ra những điều đang cản trở mình, giúp bạn vượt qua các rào cản tâm lý, nhìn lại để hàn gắn quá khứ, tìm được hạnh phúc, an lạc trong cuộc sống, trở nên thành công hơn trong công việc.
Đặc biệt phù hợp cho những ai đang mong muốn khai sáng tâm hồn trong tình yêu cho cuộc sống của mình. Cuộc sống luôn cho ta nhiều con đường để chọn, chỉ cần bạn sẵn lòng đón nhận những điều mới mẻ.
BẠN SẼ TỰ DO THẬT SỰ VÀ TRỞ NÊN:
(y) Một con người mới, mỗi ngày bạn sống đều tràn đầy những cảm xúc tích cực. Một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc thật sự là những gì bạn sẽ chạm đến trong hành trình thấu hiểu bản thân.
(y) Bạn trở nên người có sức lôi cuốn với vẻ đẹp tỏa sáng bởi chính những tư duy mới và thay đổi rõ ràng từ bên trong trái tim bạn. Không thứ gì được tạo ra ở bên ngoài trước khi nó được tạo ra ở bên trong bạn.
(y) Chỉ khi bạn có sự hiểu biết về chính bạn một cách kỳ diệu mà không cần một sự cố gắng nào ở phía bạn, chỉ khi đó bạn mới thật sự tự do.
BẠN SẼ:
? Hiểu những sâu sắc chính bản thân bạn và biết điều gì đang diễn ra trong chính mình. Tìm ra được điều bạn thực sự mong muốn trong cuộc sống. Khai thác tiềm năng con người.
? Tìm ra điều gì đang ngăn cản, giam hãm bạn trong cuộc sống hiện tại
? Ý thức được về nỗi sợ hãi vô thức của mình và bắt đầu hiểu một cách chính xác mình sợ điều gì và tại sao mình sợ nó.
?Thấu hiểu về cách cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng bởi những trải nghiệm đau đớn ẩn khuất.
?Tìm thấy chân lý, giải phóng bản thân khỏi quá khứ, vượt qua khoảnh khắc cũ để đến với khoảnh khắc mới
? Khám phá ra những chiến lược nào giúp ích cho bạn và những chiến lược nào không hiệu quả với bạn.
? Trải nghiệm những điều mới mẻ, buông bỏ những gì chúng ta đã biết và tin tưởng, rồi cho phép những điều mới đến với mình để cuộc sống tràn đầy cảm hứng.
?Học cách cảm nhận, chấp nhận, hàn gắn, yêu thương… là một quá trình tự nhiên.
?Khi chúng ta sống có ý thức, chúng ta sẽ làm cho cuộc sống của mình tuôn chảy.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
+ Chương trình: Tìm lại chính mình cơ bản
+ Thời gian: 12/2021 ( có thể thay đổi tuỳ vào tình hình dịch bệnh)
+ Địa điểm: Hà Nội ( BTC sẽ thông báo sau)
+Học phí 7.500.000 đồng.
?Đăng ký tại đây: http://tiny.cc/jjhijz
Tất cả các suất đăng ký sẽ được xét duyệt bởi thầy Menis. Sau khi suất học được thông qua, BTC sẽ thông báo tiếp nhận chuyển khoản từ bạn. Xét duyệt sẽ mất thời gian nên bạn vui lòng đăng ký sớm để tránh trường hợp sát ngày sẽ hết chỗ trong khóa học..
--------------------------------------------------
Giới thiệu Ts Menis Yousry:
? Tiến sỹ Menis Yousry được coi là một trong những chuyên gia có uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực phát triển bản thân, tâm lý trị liệu cho cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Ông là người sáng lập ra đồng thời là hướng dẫn chính của các khóa học Essence.
? Tiến sỹ Yousry đem đến chương trình trải nghiệp về mảng phát triển tâm lý con người theo cách độc đáo. Các kĩ năng của ông được phát triển thông qua khoảng thời gian 15 năm làm việc trong Bộ Y tế của Anh, cùng với kinh nghiệm trị liệu trong hơn 35 năm với hơn một triệu người trên thế giới cộng với việc nghiên cứu của ông trong ngành trị liệu, hành vi con người và khoa học về thần kinh.
? Công việc của ông chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hoá phương Tây và trí tuệ của văn hoá phương Đông. Ông phát triển một phương pháp hàn gắn cho mỗi cá nhân từ đó để kết nối với người khác
? Dr Menis Yousry dành toàn bộ thời gian của mình cho việc hướng dẫn các khóa học Essence trên 20 thành phố trên thế giới, trải dài Âu, Mỹ, Mỹ La-tinh, Trung Đông, chia sẻ các kinh nghiệm của mình với hàng triệu học viên đến từ mọi từng lớp, mọi thành phần xã hội trong cuộc sống.
---------------------------------------------
Đăng ký sớm để có một chỗ chắc chắn trong chương trình bạn nhé
? Đăng ký ngay: http://tiny.cc/jjhijz
? Hỗ trợ thông tin: Ms Vân - 0973935 471
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Dr Menis Yousry Essence Vietnam, Hanoi, Vietnam, Hanoi, Vietnam

Tickets

Sharing is Caring: