Công chiếu "Bí ẩn kỳ vĩ" và Mở bán dự án Regal Legend Quảng Bình

Sat Aug 06 2022 at 03:00 pm to 10:00 pm

Sheraton Hanoi Hotel (Sheraton Hanoi Hotel) | Hanoi

\u0110\u1ea5t Xanh Mi\u1ec1n Trung- Regal Homes
Publisher/HostĐất Xanh Miền Trung- Regal Homes
C\u00f4ng chi\u1ebfu "B\u00ed \u1ea9n k\u1ef3 v\u0129" v\u00e0 M\u1edf b\u00e1n d\u1ef1 \u00e1n Regal Legend Qu\u1ea3ng B\u00ecnh
Advertisement

DÒNG CHẢY ĐẦU TƯ HƯỚNG VỀ REGAL LEGEND QUANG BINH
Đối với giới thượng lưu, bất động sản hạng sang như một lời khẳng định cho đẳng cấp, vị thế cũng như thành tựu đầy tự hào của bản thân. Không ngoại lệ, #RegalLegend Quang Binh tự hào khi là một “siêu phẩm” hiếm hoi, phác họa nên chất sống của giới thượng lưu danh giá tại “vương quốc hang động”. Regal Legend Quang Binh cũng là cái tên đang “dậy sóng” thị trường khi dòng chảy đầu tư đang đổ dồn về đây, trong đó #BoutiqueHotel, #BoutiqueVillas hiện đang dẫn đầu về sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư.
Tọa lạc ngay trung tâm bán đảo Bảo Ninh, mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp rộng 60m, Regal Legend Quang Binh sở hữu điều kiện lý tưởng để phát triển một “thủ phủ” du lịch đa dạng dịch vụ và mô hình nghỉ dưỡng.
Boutique Hotel, Boutique Villas là kênh đầu tư với giá trị sinh lời vô thời hạn, tối ưu công năng sử dụng với tầng trệt & tầng thượng dùng để kinh doanh cửa hàng, nhà hàng (thời trang, quán café, rooftop bar...), tầng 2 đến tầng 6 có thể kinh doanh dịch vụ khách sạn với đa dạng các hạng phòng hướng tới nhiều đối tượng du khách. Khác với các bất động sản nghỉ dưỡng chỉ sở hữu có thời hạn nhất định, Regal Legend Quang Binh là dự án hiếm hoi được sở hữu lâu dài, là tài sản truyền đời bền vững cho thế hệ mai sau.
Đón đầu xu hướng “một điểm đến - đa trải nghiệm” với hệ sinh thái tiện ích đa dạng và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung như tổ hợp tiện ích mặt hồ, công viên thể thao biển #RegalBeach, #BeerHub, Phố đêm, Trung tâm mua sắm #RegalMall ... Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp #BoutiqueHotel, #BoutiqueVillas trở thành điểm đến hấp dẫn, nơi mà du khách có thể quay lại nhiều lần để trải nghiệm các tiện ích.
Regal Legend Quang Binh - sự lựa chọn đầu tư thông thái mang đến giá trị sinh lời vô thời hạn và tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai!
Hotline: 0363563264 để nhận thư mời và biết thêm thông tin chi tiết về dự án
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Sheraton Hanoi Hotel (Sheraton Hanoi Hotel), K5 Nghi Tam, 11 Xuan Dieu Road, Tay Ho District,Hanoi, Vietnam, Hanoi, Vietnam

Sharing is Caring: