Beside Kook

Sun Jan 09 2022 at 12:30 pm to 03:30 pm UTC+07:00

Bagua House | Ho Chi Minh City

Fill My Time
Publisher/HostFill My Time
Beside Kook ?????? ????
Xin chào mọi người đã đến với event đầu tiên Fill làm cho JK! Cảm ơn mng vì đã quan tâm đến event nhỏ bé này của mình.
"?????? ????" là chuỗi project mình thực hiện cho sinh nhật JK đã bắt đầu từ năm 2020 bằng việc đi support cho các event lớn nhỏ của anh bé. Và năm nay mình xin được tổ chức một buổi gặp mặt nho nhỏ để free cup holder và vài món gift nhỏ bé xinh yêu tới mng. Hy vọng mng sẽ thích em nó nhé.
Tone màu chủ đạo của gift event của mình là màu nâu ấm áp và vì JungKook rất giống như một chú cún có bộ lông màu nâu luôn cho chúng ta thấy được các điều dễ thương và luôn ấm áp. Tất cả các gift đều là thuộc quyền sở hữu của Fill và 100% được sử dụng từ data và bản design của chúng mình nên mng vui lòng không TRADE, NHƯỢNG, TẶNG DƯỚI MỌI HÌNH THỨC NHÉ. ( nếu các bạn có lý do riêng không thể giữ gift đc nữa có thể liên hệ để gửi lại cho Fill, bọn mình sẽ chịu ship ạ )
Tuy mình không biết sau này có thể làm cho Jungkook của mình thêm project hay gì đó nữa hay không nhưng mong mọi người hãy đón nhận chiếc event đầu tay mình dành cho bias mình với nhé, mình cảm ơn mng rất nhiều.

Event Venue & Nearby Stays

Bagua House, 52/2 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Ho Chi Minh City, Vietnam 700000, Ho Chi Minh City, Vietnam

Sharing is Caring: