BỒNG BỀNH FESTIVAL VOL.2 - XẨM CHỢ

Sun Jun 19 2022 at 09:00 am to 06:00 pm

Hanoi Rock City | Hanoi

Hanoi Boho
Publisher/HostHanoi Boho
B\u1ed2NG B\u1ec0NH FESTIVAL VOL.2 - X\u1ea8M CH\u1ee2
Advertisement
BỒNG BỀNH FESTIVAL VOL.2 - XẨM CHỢ
Bạn thân mến,
Với tiền thân từ Hanoi Boho TEAM, theo thời gian, chúng tôi nhận ra rằng sống tối giản không có nghĩa là bạn sử dụng ít thứ hơn, mà là bạn sử dụng những thứ của mình một cách thiết thực và bền vững nhất. Đó cũng là thứ gắn kết chúng tôi với nhau, chúng tôi với cộng đồng và chúng tôi với mọi nơi chúng tôi đến. Vì vậy, chúng tôi kết hợp với HRC - một trong những địa điểm văn hoá nghệ thuật chất nhất Hà Nội, tổ chức Bồng Bềnh Festival.
Với hơn 30 gian hàng bản địa từ mọi lĩnh vực như: Thời trang, chăm sóc nhà cửa và không gian, chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm, đồ lưu niệm, ... bạn không chỉ được chìm đắm trong không gian thủ công đến từ những thương hiệu bản địa Việt Nam, mà bạn còn có thể được gặp gỡ và trò chuyện với những người làm nên những sản phẩm mộc mạc và giàu cảm xúc ấy.
Xen kẽ không gian hội chợ, sẽ là những quãng nghỉ với không gian âm nhạc, nghệ thuật và trải nghiệm Workshop để bạn có thể có một cuộc hẹn thú vị vào cuối tuần với bạn bè và người thân thương. Bởi chúng tôi tin vào sự kết nối thuần tự nhiên sẽ đem lại sự tích cực bền vững trong tâm trí.
Đặc biệt, những gian hàng và sản phẩm được bày bán tại Bồng Bềnh đều được tuyển chọn dựa trên tiêu chí tái chế, bảo vệ môi trường, thủ công, văn hoá bản địa và bền vững.
Nối gót Chuỗi sự kiện Văn hoá Bồng Bềnh Festival, tháng 6 này đừng bỏ lỡ Ngày Xẩm chợ của chúng tôi tại HRC.
----------
? 9:00am - 6:00pm: Hoạt động mua sắm với hơn 30 gian hàng thủ công bản địa đầy nét văn hoá tại chính khu vực mở của không gian văn hoá HRC
? 2:00pm - 4:00pm: Hoạt động Workshop: Làm đèn bằng giấy gió - Đoàn Thái Cúc Hương Arts & Crafts
? 4:00pm - 5:00pm: Hoạt động biểu diễn Xẩm chợ cùng nghệ nhân Sơn Xẩm - Học trò của Nghệ nhân Hà Thị Cầu
___________
? Vé vào cửa: 100k đã bao gồm miễn phí 1 đồ uống Bồng Bềnh trị giá 70k và thưởng thức chương trình âm nhạc miễn phí. Nếu bạn check in tại sự kiện, vé sẽ được giảm xuống còn 70k.
? Phí gian hàng: 600k/slot
-----
? Bồng Bềnh Festival
? Địa điểm: HRC, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.
? Thời gian: 9am-6pm ngày 19/6/2022
-----
? Link đăng ký gian hàng tại Bồng Bềnh:
https://forms.gle/H7Ads6cye5ZAkxKg9
-----
? Đơn vị tổ chức và truyền thông: Hanoi Boho đồng hành cùng HRC
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ,Hanoi, Vietnam, Hanoi, Vietnam

Sharing is Caring: