ART WORKSHOP NẾN THƠM - SCENTED CANDLES

Fri Nov 26 2021 at 06:00 pm to 08:00 pm

The Greenery Art - Workshop Space & Gifts | Ho Chi Minh City

ART WORKSHOP N\u1ebeN TH\u01a0M - SCENTED CANDLES
Advertisement
ART WORKSHOP NẾN THƠM - SCENTED CANDLES
?Stress có vị đắng chát và khó chịu, nên khi stress người ta thường muốn nhâm nhi chút gì đó ngọt ngào hoặc uống một ly rượu vang có dư vị chát nồng hơn để át luôn vị của stress.
?Stress có hương khó chịu, sộc thẳng vào mũi và làm hệ thần kinh phản ứng đào thải, nên khi stress người ta thích đốt nến thơm cho át đi mùi hương khó ngửi của stress và khuây khỏa tinh thần.
?Nhưng với mỗi người stress mang hương vị khác nhau, vì vậy mỗi người sẽ cần một dư vị và một hương thơm khác nhau để giải tỏa cơn stress của riêng mình.
?Mời bạn đến với Workshop làm Nến thơm được sử dụng nguyên liệu Organic của The Greenery. The Greenery sẽ mời bạn một ly nước ngon quên sầu và một buổi hướng dẫn làm nến thơm thư giãn quên rầu.
?Mỗi thành phần làm nến đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và nguồn gốc từ tâm trạng của chính bạn. Vì thế khi đốt lên, nến sẽ mang hương thơm của hoa lá và cỏ cây, quyện cùng hương thơm chỉ riêng bạn có.
?Khi stress, hãy làm chút gì đó ích kỷ cho riêng mình, như thắp một chiếc nến có hương thơm tạo ra cho riêng mình và được trang trí bằng chính đôi tay của mình mà bạn đã làm cùng The Greenery ?
Theo dõi nội dung workshop: #GreeneryVn #GreeneryCandles #GreeneryNen
?Thời gian:
Thứ 6, 26/11/2021 | 18h - 20h
Thứ 7, 27/11/2021 | 14h - 16h
?Link đăng ký tham gia:
https://bit.ly/TGA-WST112021
? Địa chỉ tổ chức Workshop ?: 10C2 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, HCM
? Địa chỉ gửi xe gần đó: Trung Tâm TDTT Nguyễn Bỉnh Khiêm
(25-28 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh)
Thân mến,
The Greenery Art ?
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

The Greenery Art - Workshop Space & Gifts, Lầu 3, 10C2 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam 700000, Ho Chi Minh City, Vietnam

Sharing is Caring: