"Ô" VIRTUAL & FASHION - ART - TECHNOLOGY EXHIBITION

Thu Nov 25 2021 at 10:00 am to Sun Nov 28 2021 at 05:00 pm

The Factory Contemporary Arts Centre | Ho Chi Minh City

L\u2019Officiel Vietnam Official
Publisher/HostL’Officiel Vietnam Official
"\u00d4" VIRTUAL & FASHION - ART - TECHNOLOGY EXHIBITION
Advertisement
Nằm trong khuôn khổ dự án lớn kỷ niệm L’OFFICIEL toàn cầu bước sang tuổi 100, “Ô Exhibition” là triển lãm kết hợp giữa công nghệ VR và mô hình phòng trưng bày nghệ thuật truyền thống.
Thời trang đóng vai trò nội dung chủ chốt của L’OFFICIEL sẽ xuất hiện dưới đa dạng các hình thức từ hình ảnh cho tới video, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những màn trình diễn, cũng như những sáng tạo thời trang lạ mắt. Cùng sự đồng hành đến từ Xiaomi Vietnam và Mortlach, show diễn VR đến từ các NTK thời trang nội địa hàng đầu cũng sẽ được công khai trực tiếp. Theo đó, triển lãm “Ô” hứa hẹn sẽ là một giao điểm của thời trang và công nghệ, phối hợp cùng đội ngũ các nghệ sĩ 3D và 100 tác phẩm của những nhiếp ảnh gia nổi tiếng.
• Triển lãm VR sẽ bắt đầu mở link đăng kí vào ngày 22/11 và mở cửa miễn phí từ ngày 25/11 tới 22/12, chỉ với một thiết bị kết nối Internet, bạn đã hoàn toàn có thể trải nghiệm không gian nghệ thuật, thời trang cùng đội ngũ L’OFFICIEL ngay tại nhà.
• Đối với sự kiện triển lãm vật lý, tấm vé sẽ được mở bán công khai. Bên cạnh đó, khi mua ấn phẩm L’OFFICIEL Vietnam ngay tại quầy, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức triển lãm hoàn toàn miễn phí. Như vậy, sự kiện vật lý sẽ đón tiếp các khách mời VIP vào ngày 25/11 và mở cửa cho công chúng trong 3 ngày từ 26 tới 28/11 tại The Factory Comtemporary Art Center - 15 Nguyễn U Di, Thảo Điền, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh trong khung giờ từ 10AM tới 5PM mỗi ngày.
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

The Factory Contemporary Arts Centre, 15 Nguyen U Di, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Sharing is Caring: