Alive! - Daft Punk Tribute Show

Fri Nov 25 2022 at 08:00 pm

The SPOT - Bar & Events | Hanoi

Vibration Hanoi
Publisher/HostVibration Hanoi
Alive! - Daft Punk Tribute Show
Advertisement
*** Tiếng Việt bên dưới ***
Whether you got to see them live once in your life or now will never get the chance, Daft Punk shows were epic, iconic and fleeting.
Their last ever concert tour “Alive 2006/2007” forever changed the face of concert production with the Pyramid Stage.
It blew crowds away worldwide for just one tour before disappearing forever. 14 years of waiting to hear if we will ever get the chance to see them live again, now we hear that after 28 years together the robots are no more.
At first sad, but as fans we have decided to say farewell and pay tribute by recreating their pyramid in all its epic glory and relive all their amazing hits.
We have pulled together a team of stage and event production experts to create the best homage to the robot duo we can, so join us one more time, we're gonna celebrate their legacy in all its colourful, electronic, robotic, dazzling glory as we dance our way through edits, mashups and dancefloor anthems from their decades spanning back catalogue.
We will be painstakingly emulating that epic pyramid stage with the highest production value possible. A top end full Audio and Visual production and light show experience awaits you.
On the visual production we have VJ Bad GraFX. Winner of an Irish Dance Music Award for best VJ from work on visual stage productions for Calvin Harris, Tiesto, John O’Callaghan, James Zabiela, Kerry Chandler and many many more. After a handful of shows in Vietnam he decided to retire, but the prospect of recreating the Pyramid Stage has brought him back.
Vibration have produced shows in Vietnam for the highest level of electronic music acts such as Skrillex, Aly & Fila, Deorro, Zomboy, Valentino Khan, and Fleetmac Wood to name just a few.
Make noise, be heard, Make a Thud with Thud Marketing. Bringing tailored events directly to Hanoi.

__________________________________________
Cho dù bạn có được xem họ trực tiếp một lần trong đời hay bây giờ sẽ không bao giờ có cơ hội, các buổi biểu diễn của Daft Punk đều hoành tráng, mang tính biểu tượng và chớp nhoáng.
Chuyến lưu diễn hòa nhạc cuối cùng của họ “Alive 2006/2007” đã thay đổi vĩnh viễn bộ mặt của nền sản xuất hòa nhạc với Sân khấu Kim tự tháp.Nó đã tạo được tiếng vang lớn trong công chúng nghe nhạc trên toàn thế giớichỉ trong một show diễn trước khi biến mất vĩnh viễn. 14 năm mong đợi để được có cơ hội xem họ biểu diễn một lần nữa, đến nay chúng ta lại nghe nói rằng,sau 28 năm bên nhau, những người máy không còn nữa.
Buồn bã là vậy, nhưng với tư cách là người hâm mộ, chúng tôi đã quyết định nói lời từ biệt và tri ân nhóm nhạc bằng cách tái tạo lại kim tự tháp với tất cả vinh quang hoành tráng của nó và hồi tưởng lại tất cả những bản hit tuyệt vời của họ.
Chúng tôi đã tập hợp một nhóm các chuyên gia sản xuất sân khấu và sự kiện để bày tỏ lòng tôn trọng nhất đối với bộ đôi robot, vì vậy hãy tham gia cùng chúng tôi một lần nữa, chúng ta sẽ kỷ niệm di sản của họ trong tất cả vinh quang rực rỡ và đầy sắc màu điện tử như chúng ta nhảy theo cách của mình thông qua các bản chỉnh sửa, bản mashup và các bản tuyển ca dancefloor từ nhiều thập kỷ trong tuyển tập trở lại mở rộng của họ.
Chúng tôi sẽ mô phỏng giai đoạn kim tự tháp hoành tráng đó với giá trị sản xuất cao nhất có thể. Trải nghiệm sản xuất đầy đủ Âm thanh, Hình ảnh và trình diễn ánh sáng hàng đầu đang chờ bạn.
Về sản xuất hình ảnh, chúng tôi có VJ Bad GraFX - Người chiến thắng Giải thưởng Nhạc Dance Ai-len cho VJ xuất sắc nhất từ ​​công việc sản xuất sân khấu hình ảnh cho Calvin Harris, Tiesto, John O’Callaghan, James Zabiela, Kerry Chandler và nhiều nghệ sỹ khác. Sau một số show diễn ở Việt Nam, anh quyết định giải nghệ, nhưng triển vọng tái hiện lại Sân khấu Kim tự tháp đã đưa anh trở lại.
Vibration đã tổ chức các buổi biểu diễn tại Việt Nam cho các nghệ sĩ âm nhạc điện tử đẳng cấp nhất như Skrillex, Aly & Fila, Deorro, Zomboy, Valentino Khan, và Fleetmac Wood.
Hãy lên tiếng để được lắng nghe! Tạo tiếng vang với Thud Marketing – đơn vị trực tiếp mang các sự kiện phù hợp đến Hà Nội.
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

The SPOT - Bar & Events, Ngõ 154 Đê Quai, Tay Ho, Hanoi, Vietnam,Hanoi, Vietnam

Sharing is Caring: