Điện Ảnh: "Sleepless in Seattle" (Đêm Trắng ở Seattle), 1993

Sat Jan 08 2022 at 08:30 pm to 11:30 pm

Vincent Le Café | Hanoi

Vincent Le Caf\u00e9
Publisher/HostVincent Le Café
\u0110i\u1ec7n \u1ea2nh: "Sleepless in Seattle" (\u0110\u00eam Tr\u1eafng \u1edf Seattle), 1993
Advertisement
27 năm "Đêm Trắng ở Seattle", còn ai nghe tiếng lòng từ sóng radio?
Ra mắt vào năm 1993, "Sleepless in Seattle" đã ghi dấu ấn tại Hollywood với lịch sử 27 năm nhưng đến tận bây giờ, người ta vẫn không thôi nhắc đến tác phẩm điện ảnh làm rung động hàng trăm triệu trái tim khán giả và khiến chúng ta tin rằng: định mệnh sẽ cho ta gặp một nửa của đời mình.
Thập niên 90 là thời hoàng kim của phim tình cảm ở Hollywood, là những năm tháng thanh xuân của những người đẹp nức tiếng một thời như Julia Robert, Sandra Bullock, Drew Barrymore. Họ xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh nhẹ nhàng, tình cảm và giàu cảm xúc như Nothing Hill (1999), My Best Friend’s Wedding (1997), Addicted To Love (1997), Pretty Woman (1990),…

"Sleepless in Seattle - Không Ngủ ở Seattle" với bộ đôi trai tài - gái sắc Tom Hanks và Meg Ryan là một trong những bộ phim tuyệt vời như thế.

Thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạn, câu chuyện phim không quá khó đoán. Sam Baldwin (Tom Hanks) trở thành gà trống nuôi con khi vợ qua đời. Đó là một nỗi mất mát vô cùng lớn đối với Sam, vì Maggie là một người vợ tuyệt vời, người mà anh cho rằng: "Tôi biết điều đó ngay lần đầu tiên tôi chạm vào cô ấy. Như thể tôi đã về đến nhà, ngôi nhà mà tôi chưa bao giờ biết trước đây."
Sam quyết định đưa con mình là Jonah (Ross Malinger) rời Chicago đến Seattle để làm lại cuộc đời và để cố gắng quên đi người vợ đã khuất. Sự buồn bã của người bố đã ảnh hưởng sâu sắc đến cậu con trai.
Dù nhỏ tuổi nhưng cậu bé Jonah tỏ ra là người hiểu chuyện và mong muốn bố có vợ mới. Jonah quyết định gọi điện đến chuyên mục tâm sự đêm khuya của một chương trình phát thanh trên radio với ý định tìm vợ mới cho bố mình.

Những chia sẻ của Sam trên đài đã làm lay động rất nhiều phụ nữ. Trong số đó tình cờ có cô gái trẻ và mơ mộng Annie Reed (Meg Ryan) sống ở Baltimore - nằm ở nửa kia nước Mỹ. Vào thời điểm đó, Annie đã quyết định sẽ kết hôn cùng với Walter (Bill Pullman).
Nhưng có điều gì đó trong Annie trở nên khác lạ sau khi nghe đài. Cô cảm thấy trái tim mình rung động.
Annie vốn rất mê bộ phim An affair to remember (1957) của cặp đôi diễn viên Gary Grant và Deborah Kerr, nên cô vẫn mong muốn tìm được một người nào đó khiến cô cảm thấy yêu thực sự, một thứ tình yêu được ươm lên bằng "phép màu".
Cuộc gặp gỡ định mệnh của hai nhân vật chính trên đỉnh toà nhà Empire State tại thành phố New York ở cuối phim đã trở thành biểu tượng văn hoá đại chúng. Nó nói với chúng ta về số mệnh và tình yêu là những thứ có thật trên đời.

"SLEEPLESS IN SEATTLE" (ĐÊM TRẮNG Ở SEATTLE), 1993
Thời lượng: 105 Phút, FULL HD, Phụ Đề Tiếng Việt
Thời gian: 20:30 PM, Thứ Tư, Ngày 27 Tháng 01 Năm 2021.
Địa điểm: Tầng 2, Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, Số 91 Phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đường rộng có chỗ để ô tô miễn phí.
Phim chiếu phục vụ nhiều quý khách hàng cùng xem. Sự kiện không thu vé.
Qúy khách vui lòng gọi đồ uống tại quầy tầng 1 trước khi xem phim.
Khách hàng của Vincent vui lòng mua vé trực tiếp tại quán và đến đúng giờ để thưởng thức trọn vẹn tác phẩm điện ảnh nhé.
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee
Trân trọng kính mời,
---------
"SLEEPLESS IN SEATTLE", 1993
Duration: 105 Minutes, FULL HD, Vietnamese subtitles
Time: 20:30 PM, Wednesday, January 27, 2021
Venue: 2nd Floor, Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books and Coffee, No.91 Tran Quoc Toan Str., Hoan Kiem Dist., Hanoi
Large roads with free car parking.
Free Entry.
Guests please order drinks and pay for this at the 1st floor cashier before watching movie.
Vincent's customers please arrive on time to fully enjoy the cinematic work. ♥
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books and Coffee
Cordially invited,
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Vincent Le Café, Số 9D5, Ngõ 9 Đường Khuất Duy Tiến, Hanoi, Vietnam

Discover more events by tags:

Entertainment in Hanoi

Sharing is Caring: