Điện Ảnh: "Love Actually" (Tình Yêu Đích Thực), 2003

Mon Sep 27 2021 at 08:30 pm to 11:30 pm

Vincent Le Café | Hanoi

Vincent Le Caf\u00e9
Publisher/HostVincent Le Café
\u0110i\u1ec7n \u1ea2nh: "Love Actually" (T\u00ecnh Y\u00eau \u0110\u00edch Th\u1ef1c), 2003 "Love Actually" đặt bối cảnh tại thành phố London, thời điểm 5 tuần trước Giáng Sinh. Phim mở đầu bằng cảnh ở sân bay Heathrow khi hàng trăm con người vô danh ôm chầm lấy nhau sau một thời gian xa cách. Giọng của Ngài David, tân Thủ tướng Anh vang lên: “Ý kiến chung cho rằng thế giới này đầy thù hận và tham lam. Nhưng tôi không thấy thế. Với tôi, dường như tình yêu ở khắp nơi. Thường thì nó không trang trọng lắm hay đáng lên mục tin tức nhưng vẫn có nó - Bố và con trai, mẹ và con gái, bạn trai, bạn gái, bạn bè cũ... Nếu chú ý, tôi có cảm giác bạn sẽ thấy rằng tình yêu thật sự đang ở quanh ta”.
Trong suốt 136 phút, đạo diễn Richard Curtis cố gắng truyền niềm tin ấy đến khán giả. Love Actually có sự hiện diện của ít nhất 8 câu chuyện tình ở mọi cung bậc, sắc thái khác nhau. Khái niệm về “Tình yêu” trong Love Actually không chỉ giới hạn trong tình đôi lứa, đó còn là tình cảm gia đình, tình bạn bè, tình đồng nghiệp, tình người...
Để tái hiện bức tranh cuộc sống, đạo diễn kiêm biên kịch Richard Curtis chọn nhân vật từ nhiều tầng lớp, giai cấp khác nhau. Có những người ở tầng lớp thượng lưu như David, Thủ tướng Anh; có những người ở tầng lớp dưới như Colin, người phục vụ hay John và Judy, những diễn viên đóng thế cảnh sex. Bộ phim có nghệ sĩ (ca sĩ Billy Mack, nhà văn Jamie, nghệ sĩ đương đại Mark), có doanh nhân (Harry - quản lý một công ty thiết kế), có chính khách (Thủ tướng Anh David), có người lao động...
Love Actually là tập hợp của hàng loạt câu chuyện dễ thương như thế. Kết thúc phim có những người hạnh phúc bên nhau, có những người vẫn lẻ bóng một mình nhưng không ai thấy hối tiếc vì họ đã can đảm theo đuổi tình yêu đến cùng, bất chấp kết quả thế nào.
Sau khi ra mắt, Love Actually đã thu về tổng cộng hơn 248 triệu USD trên toàn thế giới, một thắng lợi tuyệt vời so với chi phí làm phim. Hơn thế nữa, đây là bộ phim được các nhà phê bình cũng như những người yêu điện ảnh đánh giá cao khi giành vô số những giải thưởng của Liên hiệp Điện ảnh Anh Quốc.
Hình ảnh cũng như các giai điệu trong bộ phim đều hướng tới cách thể hiện vô cùng nhẹ nhàng. Những cảnh quay khắc họa được nét đẹp cổ kính của nước Anh cùng không khí bận rộn vô cùng hối hả của mọi người trước Lễ Giáng sinh. Từng ngôi nhà, từng ánh đèn cũng như âm thanh thánh thót được đạo diễn trau chuốt vô cùng tỉ mỉ để biến Love Actually thành một bộ phim “truyền thống” trong ngày Noel.
Sẽ rất tiếc nếu như bạn đã lỡ bỏ qua bộ phim này bởi vì ngoài nội dung quá đáng yêu cũng như phần hình ảnh và âm thanh tuyệt vời của phim, Love Actually còn là một liều thuốc “doping” vô cùng lớn đối với những ai đang lưỡng lự chưa muốn bày tỏ trong chuyện tình cảm của mình.
Đã yêu rồi, bạn hãy cứ nói đi.
LOVE ACTUALLY (TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC), 2003
Thời lượng: 135 Phút, Full HD, Phụ Đề Tiếng Việt
Thời gian: 20:30 PM, Thứ Hai, Ngày 11 Tháng 01 Năm 2021.
Địa điểm: Tầng 2, Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, Số 91 Phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đường rộng có chỗ để ô tô miễn phí.
Phim chiếu phục vụ nhiều quý khách hàng cùng xem.
Sự kiện không thu vé.
Qúy khách vui lòng gọi đồ uống tại quầy tầng 1 trước khi xem phim.
Khách hàng của Vincent vui lòng đến đúng giờ để thưởng thức trọn vẹn tác phẩm điện ảnh nhé.
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee
Trân trọng kính mời,
----
LOVE ACTUALLY, 2003
Duration: 135 Minutes, FULL HD 1080P, Vietnamese Subtitles
Time: 20:30 PM, Monday, January 11, 2021
Venue: 2nd Floor, Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books and Coffee, No.91 Tran Quoc Toan Str., Hoan Kiem Dist., Hanoi
Large roads with free car parking.
Free Entry.
Guests please order drinks at the 1st floor cashier before watching movie.
Vincent's customers please arrive on time to fully enjoy the cinematic work. ♥
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books and Coffee
Cordially invited,

Event Venue

Vincent Le Café, Số 9D5, Ngõ 9 Đường Khuất Duy Tiến, Hanoi, Vietnam

Discover more events by tags:

Entertainment in Hanoi

Sharing is Caring: