Điện Ảnh: "Không Gia Đình" (Rémi Sans Famille), 2018

Tue Sep 28 2021 at 08:30 pm to 11:30 pm

Vincent Le Café | Hanoi

Vincent Books & Library
Publisher/HostVincent Books & Library
\u0110i\u1ec7n \u1ea2nh: "Kh\u00f4ng Gia \u0110\u00ecnh" (R\u00e9mi Sans Famille), 2018 Theo dõi cuộc đời cậu bé Rémi trong hành trình thiên lý dặm trường cùng ông lão Vitalis, Không Gia Đình phiên bản 2018 khiến người xem mãn nhãn với những bối cảnh đẹp như tranh và dàn diễn viên đẹp tựa thiên thần.
Không Gia Đình (2018) của đạo diễn Antoine Blossier (tên gốc: Rémi sans famille, tên quốc tế: Remi, Nobody's Boy) là một trong những bộ phim chuyển thể được mong đợi nhất năm 2018, đặc biệt với những ai yêu mến cuốn sách Sans Famille (Không Gia Đình) của nhà văn Hector Malot.
Bộ phim kể về cuộc đời của cậu bé Rémi (Maleaume Paquin), một đứa trẻ bị lạc cha mẹ, được cưu mang bởi mẹ nuôi Barberin (Ludivine Sagnier). Khi Rémi lên 10, cậu bị cha nuôi, ông Jérôme Berberin (Jonathan Zaccaï) bán cho ông lão Vitalis (Daniel Auteuil), một nghệ sĩ lang thang lưu diễn đường phố với một con khỉ tên Joli-Cœur và một con chó tên Capi. Rémi được ông Vitalis sắm sửa cho quần áo mới, dạy viết chữ và dạy hát để biểu diễn kiếm tiền. Gánh hát rong của hai người rong ruổi khắp nước Pháp. Ông Vitalis sau đó bị bệnh và qua đời. Rémi tiếp tục hành trình của mình và tìm lại được người mẹ ruột cùng gia đình quý tộc của mình ở Anh.
Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Không Gia Đình có bối cảnh tuyệt đẹp, mãn nhãn, đúng như những gì khán giả tưởng tượng khi đọc cuốn sách. Nước Pháp xinh đẹp xuất hiện trên màn ảnh với đủ cả bốn mùa, những nông trang xanh mướt, những đường phố cổ kính, những thảo nguyên trải dài nắng gió, mùa đông tuyết phủ đầy, giăng kín lối. Thật không quá lời khi khẳng định bối cảnh Không Gia Đình đẹp như tranh vẽ, hoàn mỹ đến từng khuôn hình.
Phần âm nhạc cũng là một điểm cộng cực kỳ lớn của bộ phim. Câu chuyện về cuộc đời Rémi được kể lại trên nền nhạc sâu lắng, êm đềm. Màn trình diễn violin của người nghệ sĩ Vitalis cùng dàn nhạc mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Đặc biệt là khúc hát ru bay bổng, du dương qua giọng hát thiên thần của cậu bé Rémi xuyên suốt bộ phim, từ khi Rémi bắt đầu học những nốt nhạc đầu tiên đến khi cậu bé tìm được mẹ. Dưới màn mưa tuyết trắng xóa, hai ông cháu ôm chặt lấy nhau, bài hát ru ấy vẫn ngân lên khiến người xem cảm động.
Không Gia Đình (Resmi Sans Famille) là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Hector Malot, xuất bản năm 1878. Tác phẩm nhận được giải thưởng danh giá của Viện Hàn Lâm Văn Học Pháp. Nhiều nước trên thế giới đã dịch lại tác phẩm và xuất bản nhiều lần.
KHÔNG GIA ĐÌNH (RÉMI SANS FAMILLE), 2018
Thời lượng: 109 phút, FULL HD, Phụ Đề Tiếng Việt.
Thời gian: 20:30 PM, Thứ Hai, Ngày 12 Tháng 7 Năm 2021.
Địa điểm: Tầng 2, Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, Số 91 Phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đường rộng có chỗ để ô tô miễn phí.
Phim chiếu phục vụ nhiều quý khách hàng cùng xem.
Sự kiện không thu vé. Qúy khách vui lòng gọi đồ uống tại quầy tầng 1 trước khi xem phim.
Khách hàng của Vincent vui lòng mua vé trực tiếp tại quán và đến đúng giờ để thưởng thức trọn vẹn tác phẩm điện ảnh nhé.
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee
Trân trọng kính mời,
------
RÉMI SANS FAMILLE, 2018
Duration: 109 Minutes, FULL HD, Vietnamese subtitles
Time: 20:30 PM, Monday, July 12, 2021.
Location: 2nd Floor, Vincent Le Café, 91 Tran Quoc Toan Str., Hoan Kiem Dist., Hanoi
Large roads with free car parking.
If you ride a motorbike, please leave your car in front of the gate and sidewalk of the villa on the right of Vincent.
Free Entry.
Guests please order drinks before watching the movie.
Vincent's customers please be on time to enjoy the full movie.
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books and Coffee
Cordially invited,

Event Venue

Vincent Le Café, Số 9D5, Ngõ 9 Đường Khuất Duy Tiến, Hanoi, Vietnam

Sharing is Caring: