Điện Ảnh: "KÝ ỨC TÌNH YÊU" (ETERNAL SUNSHINE OF SPOTLESS MIND), 2004

Sat Jun 18 2022 at 08:15 pm to 10:00 pm

Vincent Le Café | Hanoi

Vincent Le Caf\u00e9
Publisher/HostVincent Le Café
\u0110i\u1ec7n \u1ea2nh: "K\u00dd \u1ee8C T\u00ccNH Y\u00caU" (ETERNAL SUNSHINE OF SPOTLESS MIND), 2004 Eternal Sunshine Of The Spotless Mind (Ký Ức Tình Yêu): Khi sự đau đớn đã nhiều đến mức phải chọn cách lãng quên tất cả, nhưng cảm xúc không cho phép việc ấy, thì tình yêu sẽ trở thành điều gì?
Eternal Sunshine Of The Spotless Mind của đạo diễn gạo cội Michel Gondry là một bộ phim tình yêu từ kịch bản gốc xuất sắc đã giành giải Oscar của Charlie Kaufman, được công chiếu trên thế giới năm 2004. Cho đến nay, bộ phim vẫn giữ trọn vị trí của mình về mặt giá trị ý nghĩa đến nghệ thuật điện ảnh trong lòng người hâm mộ nghệ thuật thứ bảy. Tác phẩm điện ảnh là sự cộng hưởng tuyệt vời của thể loại kịch, lãng mạn, khoa học viễn tưởng, và hài hước. Chính vẻ đẹp về nội dung đã giúp Eternal Sunshine Of The Spotless Mind lọt top những giải thưởng điện ảnh lớn nhất của năm 2004 như top 6 Bộ phim xuất sắc nhất năm, top 10 Bộ phim được bàn bạc nhiều nhất năm và top 7 Bộ phim được chia sẻ nhiều nhất năm, chưa kể đến những giải thưởng trao cho bộ phim là mẫu mực của thể loại phim lãng mạn của thế kỷ 21.
Khác hoàn toàn với những câu chuyện tình yêu được kể trên những bộ phim khác, Eternal Sunshine Of The Spotless Mind là câu chuyện tình yêu được kể ngược chiều thời gian, và kết thúc là một cú lội ngược dòng làm thoả mãn cảm xúc của khán giả. Joel (Carrey) vô cùng bất ngờ và thất vọng khi biết rằng bạn gái cũ của anh - Clementine (Winslet) đã xoá bỏ mảng ký ức về mối quan hệ giữa anh và cô ấy khi hai người không còn tìm được tiếng nói chung trong tình yêu nữa, với những trận cãi vã, mất niềm tin nơi đối phương và trong lúc nóng giận đã buông lời tổn thương lòng tự trọng của nhau. Anh quyết định liên lạc với người đã sáng chế ra kỹ thuật này, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Howard Mierzwiak (Wilkinsoon), để giúp anh quên đi sự tồn tại của Clementine trong cuộc đời này. Tuy nhiên, khi những ký ức của Joel dần dần biến mất thì cũng là lúc hành trình tìm kiếm lại tình yêu dành cho Clementine bắt đầu. Trong suốt những hành trình ấy, có những lúc người xem tưởng chừng như tiếng hét của Joel vượt khỏi giới hạn của màn ảnh khi anh tìm mọi cách níu kéo Clementine. Những khoảnh khắc quay ngược câu chuyện tình cảm của cặp đôi có thể khiến tim người xem như thắt lại vì đau lòng.
Một trong những điều khiến người xem cảm động với Eternal Sunshine Of The Spotless Mind là khi Joel đang được xóa ký ức thì ở trong tiềm thức, anh nhận ra dù có ra sao đi nữa, anh vẫn rất yêu Clementine. Anh không muốn mất đi những ký ức của mình về Clementine mặc cho bây giờ Clementine đã không nhớ anh là ai nữa. Anh dẫn Clementine chạy trốn trong những kí ức bất tận về tuổi thơ của mình, anh cố cảnh báo với Clementine trong tiềm thức của mình rằng có kẻ đang cố mạo danh anh để ở bên cô.
Eternal Sunshine Of The Spotless Mind là những hối hận, là tình yêu, là những bế tắc, là một câu chuyện tình buồn nhưng lại thật hạnh phúc. Joel và Clementine chưa từng hết yêu nhau, chỉ là cách thể hiện tình yêu của hai người quá khác biệt và sự giận dữ bảo thủ đã chiếm đóng hết tâm trí của hai người.
Nội dung bộ phim là một lời sẻ chia, xoa dịu, cảm thông với nỗi lòng của những người đang tan vỡ vì tình yêu và đang trong giai đoạn dằn vặt bản thân để quên đi người cũ nhưng lại cảm thấy quá khó khăn. Cái kết đẹp của phim như thổi vào khán giả một niềm tin mãnh liệt vào tình yêu và cái gọi là duyên phận, bởi lẽ cho dù ta có cố xoá ký ức về người mình yêu thì hình ảnh đó vẫn tồn tại mãi trong tim ta. Câu chuyện tình yêu, rồi cũng sẽ bắt đầu như những gì nó được sắp đặt, cho dù ta không còn nhớ mình đã từng là gì của nhau.
Hãy xem Eternal Sunshine Of The Spotless Mind để hiểu được câu nói: “Những người yêu nhau, đi một vòng rồi sẽ lại trở về bên nhau.”
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, 91 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội, trân trọng giới thiệu tới quý khách bộ phim:
ETERNAL SUNSHINE OF THE SPOTLESS MIND (KÝ ỨC TÌNH YÊU), 2004
Thời lượng: 108 phút, FULL HD 1080, Phụ đề Tiếng Việt
Thời gian: 20:15 PM, Thứ Ba, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2022.
Địa điểm: Tầng 2, Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, Số 91 Phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đường rộng có chỗ để ô tô miễn phí.
Qúy khách vui lòng gọi đồ uống tại quầy tầng 1 trước khi xem phim.
Khách hàng của Vincent vui lòng đến đúng giờ để thưởng thức trọn vẹn tác phẩm điện ảnh nhé. ^^
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee
Trân trọng kính mời,
---
Eternal Sunshine Of The Spotless Mind: When the pain is so much that you have to choose to forget everything, but emotions don't allow it, what will love become?
Eternal Sunshine Of The Spotless Mind by veteran director Michel Gondry is a love film from Charlie Kaufman's excellent original screenplay that won the Oscar, which was released in 2004. So far, the film has kept. fulfill its position in terms of meaningful value to the art of cinema in the hearts of fans of the seventh art. The cinematic work is a great resonance of the drama, romance, science fiction, and comedy genres. It is the beauty of the content that helped Eternal Sunshine Of The Spotless Mind reach the top of the biggest film awards of 2004 such as the top 6 best films of the year, the top 10 most discussed films of the year and the top 7 series. the most shared film of the year, not to mention the awards given to it as the epitome of 21st century romance.
Completely different from the love stories told in other movies, Eternal Sunshine Of The Spotless Mind is a love story told back in time, and ends with a reversal that satisfies the emotions of the audience. audience. Joel (Carrey) is extremely surprised and disappointed to learn that his ex-girlfriend - Clementine (Winslet) has erased the memory of his relationship with her when the two can no longer find a common voice in their relationship. love too, with quarrels, loss of trust in each other and in anger, hurt each other's self-esteem. He decides to contact the inventor of this technique, Dr. Howard Mierzwiak (Wilkinsoon), to help him forget Clementine's existence in this life. However, as Joel's memories gradually fade away, the journey to find love for Clementine again begins. During those journeys, there were times when it seemed that Joel's screams crossed the limits of the screen as he tried every way to hold Clementine. The moments of turning back the couple's love story can make viewers' hearts clench with pain.
One of the things that touched viewers with Eternal Sunshine Of The Spotless Mind was that when Joel was being erased, subconsciously he realized that no matter what, he still loves Clementine. He didn't want to lose his memories of Clementine even though Clementine didn't remember who he was now. He led Clementine to escape into endless memories of his childhood, he tried to warn Clementine in his subconscious that someone was trying to impersonate him to be with her.
Eternal Sunshine Of The Spotless Mind is regrets, love, deadlocks, a sad but happy love story. Joel and Clementine never ceased to love each other, it was just that their expressions of love were so different and their conservative anger occupied their minds.
The content of the film is a sharing, soothing, sympathy with the hearts of those who are broken because of love and are in the period of tormenting themselves to forget their ex but find it too difficult. The beautiful ending of the film seems to blow into the audience a strong belief in love and the so-called fate, because even if we try to erase the memory of the person we love, that image will remain in our hearts forever. . A love story, eventually, will begin as it was planned, even if we no longer remember what we used to be.
Watch Eternal Sunshine Of The Spotless Mind to understand the saying: "Those who love each other, go around and come back together."
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, 91 Tran Quoc Toan, Hoan Kiem, Hanoi, would like to introduce to customer the film:
ETERNAL SUNSHINE OF THE SPOTLESS MIND, 2004
Time: 20:15 PM, Tuesday, February 22, 2022.
Location: 2nd Floor, Vincent Le Café, 91 Tran Quoc Toan Str., Hoan Kiem Dist., Hanoi
Large roads with free car parking.
If you ride a motorbike, please leave your car in front of the gate and sidewalk of the villa on the right of Vincent.
Free Entry.
Guests please order drinks before watching the movie.
Vincent's customers please be on time to enjoy the full movie. ^^
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books and Coffee
Cordially invited,

Event Venue

Vincent Le Café, Số 9D5, Ngõ 9 Đường Khuất Duy Tiến, Hanoi, Vietnam

Sharing is Caring: