Điện Ảnh: "Dưới Nắng Trời Tuscan" (Under The Tuscan Sun), 2003

Sat Aug 20 2022 at 08:00 pm to 10:00 pm UTC+07:00

Vincent Le Café | Hanoi

Vincent Le Caf\u00e9
Publisher/HostVincent Le Café
\u0110i\u1ec7n \u1ea2nh: "D\u01b0\u1edbi N\u1eafng Tr\u1eddi Tuscan" (Under The Tuscan Sun), 2003
Advertisement
"Under the Tuscan Sun" và tình yêu dưới mặt trời Italy...
Bộ phim của đạo diễn Audrey Wells đưa khán giả tới xứ Tuscany với ánh mặt trời rực rỡ và những câu chuyện tình yêu lãng mạn.
Frances (Diane Lane đóng) là nhà văn đang phải vật lộn để bước qua đổ vỡ sau cuộc hôn nhân đầu. Trong lúc xoay xở với tổn thương tâm lý, Frances quyết định lên đường rời khỏi San Francisco để đổi gió và đưa mình ra khỏi bế tắc hiện tại. Điểm đến được lựa chọn là Tuscany, miền quê thơ mộng của Italy. Frances gặp một tấm biển rao bán nhà trên đường đi. Cô quyết định dừng xe và đồng thời dừng bước chân cuộc đời ở ngôi nhà cổ ven đường vào làng Tuscany ấy.
Như một người dẫn đường, Frances đưa người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về văn hoá, phong tục của xứ sở kỳ diệu này. Ở đó có những người đàn ông không dám ở lại nhà cô khi mặt trời lặn chỉ vì anh đã có gia đình, nhưng cũng có người đàn ông sẵn sàng đưa cô lên giường sau một chiều gặp nhau trên phố. Có những cụ già ngày nào cũng lặng lẽ đến đặt hoa lên một ngôi mộ và có cả những cậu thanh niên mới lớn coi tình yêu là chân lý cả cuộc đời.
Tại xứ sở xa lạ, Frances một lần nữa nếm đủ những dư vị ngọt ngào lẫn cay đắng của tình yêu. Cuộc đời cô sang trang khác, với những con người nồng nhiệt và trìu mến dưới mặt trời nóng bỏng xứ Tuscany.
Mặc dù đã được dạy rằng tán tỉnh cũng là một nghi thức ở đây, Frances vẫn không thể cưỡng lại vẻ đẹp nồng nàn, quyến rũ của Marcello. Và như một trái tim cô đơn tìm bến đậu, cô đã phải lòng anh như phải lòng những trái ôliu thơm ngậy của miền quê.
Cuộc tình chớp nhoáng với Marcello làm tổn thương Frances một lần nữa, nhưng cách sống, cách yêu và thậm chí cả cách ra đi của những con người luôn tràn đầy nhiệt huyết và say mê nơi đây đã chữa lành trong cô vết thương cũ.
"Phải sống theo nhiều phương hướng, đừng bao giờ đánh mất ý thức trẻ thơ rồi mọi điều sẽ như ý bạn", đó là những gì huyền thoại điện ảnh Italy - Fefe (Federico Fellini) đúc rút khi làm kiệt tác của đời ông La Dolce Vita. Frances đã học được điều đó trong những ngày vật lộn để tìm lại chính mình, tìm lại "cuộc sống ngọt ngào" một lần nữa.
Niềm hứng khởi trẻ thơ ấy đôi khi chỉ đến từ một cây kem, một chiếc mũ rộng vành thiếu nữ như Katherine (Lindsay Duncan) - một kẻ hoang tưởng ngông cuồng mãi sống trong hào quang quá vãng. Nhưng cũng có khi, nó đến từ cảm giác rạo rực bất tận của tình yêu khiến cho một bà già ngồi xe lăn vẫn buồn thương tiếc nuối vì không đủ sức yêu thêm một lần cuối đời.
Bất kể có tìm thấy hạnh phúc của mình hay không, nhưng sau cùng từ một người phụ nữ kinh hãi hôn nhân, Frances lên tiếng ủng hộ cuộc hôn nhân của hai bạn trẻ trước những định kiến về đẳng cấp xã hội. Cuộc gặp gỡ với xứ sở phóng khoáng, tự do đã giải thoát cõi lòng tù túng, bí bách vì hôn nhân và gia đình trong cô.
Và chỉ cần đừng bao giờ đánh mất niềm trong sáng trẻ thơ, những điều không tưởng vẫn có thể xảy ra vào phút cuối cùng. Người đàn ông lạ mặt lầm lì ngày ngày đưa hoa ra ngôi mộ sau nhà cuối cùng cũng mỉm cười với cô, những cuộc gặp gỡ khác trong đời rồi cũng đến. Ánh nắng, khí trời và những con người nồng nhiệt nơi đây đã thổi một luồng gió mới vào cuộc đời Frances. Cô tìm thấy nhiều hơn một chốn dung thân tại xứ sở của mặt trời này.
Cuộc ghé thăm và dừng chân đầy ngẫu hứng của Frances chỉ là cái cớ để Audrey Wells đưa người xem đến với Tuscany - viên ngọc của châu Âu. Và kể từ đó, cả bộ phim làm chói mắt người xem bởi những khuôn hình tràn ngập ánh sáng, rạo rực bất tận dưới ánh mặt trời. Những thảo nguyên ngút ngàn hoa, những ngôi làng cheo leo ôm lấy vách núi hay những vườn nho, vườn ôliu xanh mướt... sống động như mời gọi. Sau khi phim ra mắt, đã có hẳn một tour du lịch mang tên Under the Tuscan Sun Holiday dành cho những ai muốn đến thăm các địa điểm tuyệt vời xuất hiện trong bộ phim này.
Diane Lane đã giành được giải Quả Cầu Vàng cho vai diễn nữ chính xuất sắc nhất - cô nhà văn Mỹ đi lạc và choáng ngợp bởi nắng gió vùng đất Tuscany nước Ý này.
Ngày nay, Under the Tuscan Sun vẫn đứng hàng đầu trong số bộ phim hay nhất về đất nước của rượu vang, mì spaghetti, dầu ôliu và những người đàn ông nồng nàn, quyến rũ.
UNDER THE TUSCAN SUN (DƯỚI NẮNG TRỜI TUSCAN), 2003
Thời lượng: 90 Phút, FULL HD 1080, Phụ Đề Tiếng Việt.
Thời gian: 20:00 PM, Thứ Tư, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2022.
Địa điểm: Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, Số 91 Phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đường rộng có chỗ để ô tô miễn phí.
Vincent không nhận đặt chỗ trước. Qúy khách vui lòng đến trực tiếp quán vào buổi chiếu phim.
Quý khách vui lòng đến đúng giờ và gọi đồ uống tại quầy tầng 1 trước khi xem phim.
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, 91 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Trân trọng kính mời,
----
"Under the Tuscan Sun" and love under the Italian sun...
The film, directed by Audrey Wells, transports audiences to Tuscany with its shining sun and romantic love stories.
Frances (Diane Lane) is a writer who is struggling to get over the breakdown after her first marriage. While dealing with psychological trauma, Frances decided to leave San Francisco to change the wind and get herself out of the current stalemate. The destination chosen is Tuscany, the romantic countryside of Italy. Frances came across a house for sale on the way. She decided to stop the car and at the same time stop the footsteps of life in that old roadside house in the Tuscan village.
Like a guide, Frances takes viewers from surprise to surprise about the culture and customs of this wondrous country. There were men who did not dare to stay at her house when the sun went down just because he was married, but there were also men who were willing to put her to bed after an afternoon meeting on the street. There are old people who quietly come to put flowers on a grave every day, and there are teenagers who consider love to be the truth of life.
In a foreign land, Frances once again tasted all the sweet and bitter aftertaste of love. Her life turned to another page, with warm and affectionate people under the hot Tuscan sun.
Despite being taught that flirting is a ritual here, Frances still can't resist Marcello's passionate, seductive beauty. And like a lonely heart looking for a place to land, she fell in love with him as she fell in love with the fragrant olives of the countryside.
A brief love affair with Marcello hurts Frances again, but the way of life, the way of love and even the way of leaving the people who are always filled with enthusiasm and passion here heals her old wounds.
"You have to live in many directions, never lose your childhood sense and everything will be your way", that's what the Italian film legend - Fefe (Federico Fellini) drew when making the masterpiece of his life. La Dolce Vita. Frances had learned that in her days of struggling to find herself, to find her "sweet life" again.
That childhood excitement sometimes only comes from an ice cream, a wide-brimmed hat, a girl like Katherine (Lindsay Duncan) - an extravagant paranoid who lives forever in the glory of the past. But sometimes, it comes from the endless burning feeling of love that makes an old woman in a wheelchair still sad and regretful because she can't love one more time in her life.
Regardless of whether she finds her happiness or not, in the end, from a woman terrified of marriage, Frances voiced her support for the marriage of two young people in the face of prejudices about social class. The encounter with the country of freedom and freedom has freed her cramped, secretive heart because of marriage and family in her.
And as long as you never lose your childhood innocence, the unthinkable can still happen at the last minute. The taciturn strange man who brought flowers to the grave behind the house every day finally smiled at her, other encounters in life also came. The sun, the air and the warm people here breathed a new breath into Frances' life. She found more than one refuge in this land of the sun.
Frances' impromptu visit and stop is just an excuse for Audrey Wells to bring viewers to Tuscany - the jewel of Europe. And since then, the whole film has dazzled viewers with its light-filled frames, endlessly blazing under the sun. The grasslands are full of flowers, craggy villages hugging the cliffs or vineyards, green olive groves... as lively as calling.
After the movie was released, there was a tour called Under the Tuscan Sun Holiday for those who wanted to visit the amazing locations featured in this movie.
Diane Lane won the Golden Globe Award for the best female role - the American writer lost and overwhelmed by the sun and wind in this Italian Tuscany region.
Today, Under the Tuscan Sun still ranks first among the best films about the country of wine, spaghetti, olive oil and passionate, seductive men.
UNDER THE TUSCAN SUN, 2003
Duration: 90 minutes, FULL HD 1080, Vietnamese subtitles
Time: 20:00 PM, Wednesday, April 27, 2022.
Venue: Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books and Coffee, No.91 Tran Quoc Toan Str., Hoan Kiem Dist., Hanoi
Large roads with free car parking.
Free Entry.
Vincent does not accept reservations. Please come directly to the shop at the movie screening.
Please order drinks before watching movie.
Vincent's customers please arrive on time to fully enjoy the cinematic work.
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books and Coffee, 91 Tran Quoc Toan, Hoan Kiem, Hanoi
Cordially invited,
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Vincent Le Café, Số 9D5, Ngõ 9 Đường Khuất Duy Tiến, Hanoi, Vietnam

Sharing is Caring:

More Events in Hanoi

\u0110i\u1ec7n \u1ea2nh: "IT'S A WONDERFUL LIFE", 1946
Sat Aug 20 2022 at 03:00 pm Điện Ảnh: "IT'S A WONDERFUL LIFE", 1946

Vincent Le Café

Vietnam Offshore Wind Congress & Expo 2022
Thu Aug 25 2022 at 09:00 am Vietnam Offshore Wind Congress & Expo 2022

河内JW万豪酒店

\u0110i\u1ec7n \u1ea2nh: "Before Midnight" (Tr\u01b0\u1edbc L\u00fac N\u1eeda \u0110\u00eam), 2013
Sat Aug 27 2022 at 06:45 pm Điện Ảnh: "Before Midnight" (Trước Lúc Nửa Đêm), 2013

Vincent Le Café

\u0110\u00c1NH TH\u1ee8C S\u1ef0 GI\u00c0U C\u00d3 52 - H\u00e0 N\u1ed9i  (D\u1ef1 ki\u1ebfn Th\u00e1ng 8\/2022)
Mon Aug 29 2022 at 08:00 am ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ 52 - Hà Nội (Dự kiến Tháng 8/2022)

Trống Đồng Place

[FREECUP HN] Je t'aime - T\u00f4i Y\u00eau Em, JK
Thu Sep 01 2022 at 10:30 am [FREECUP HN] Je t'aime - Tôi Yêu Em, JK

BigC Thăng Long Hà Nội

[HN] GOLDEN TIGER LILY_GTL \u2661 JK day
Thu Sep 01 2022 at 02:00 pm [HN] GOLDEN TIGER LILY_GTL ♡ JK day

Hà Nội

Hanoi is Happening!

Never miss your favorite happenings again!

Explore Hanoi Events