Điện Ảnh: "BEFORE SUNRISE" (Trước Lúc Bình Minh), 1995

Sat Feb 19 2022 at 07:30 pm to 10:30 pm

Vincent Le Café | Hanoi

Vincent Le Caf\u00e9
Publisher/HostVincent Le Café
\u0110i\u1ec7n \u1ea2nh: "BEFORE SUNRISE" (Tr\u01b0\u1edbc L\u00fac B\u00ecnh Minh), 1995
Advertisement
"Before Sunrise" - chuyện tình đáng nhớ của màn bạc đủ sức thỏa mãn mọi trái tim lãng mạn vẫn mơ về những cuộc phiêu lưu tình yêu ở những thành phố cổ kính và đẹp đẽ như Vienna...
Câu chuyện diễn ra ở Vienna cổ kính, thành phố của tình yêu và âm nhạc, trong đó có Celine – một cô gái người Pháp đang trên đường quay trở về nhà, Jesse – một gã người Mỹ đang đi du lịch Châu Âu trong mớ cảm xúc hỗn độn và mất phương hướng vì mới chia tay với người yêu, cùng một đôi vợ chồng người Đức đã mất khả năng lắng nghe nhau và một vài hành khách khác.
Chỉ với một cuộc trao đổi ngắn trên chuyến tàu, về cặp vợ chồng người Đức đang làm ồn, về cuộc sống trước đây, về người bà của Celine, về gia đình của Jesse,… Họ cứ thế và cứ thế nói chuyện với nhau quên cả không gian và thời gian. Cho đến khi chuyến tàu đến trạm của Vienna, thành phố của tình yêu và âm nhạc, Jesse đã thuyết phục Celine cùng xuống tàu với mình để họ cùng tiếp nối câu chuyện đang dở dang, và đó cũng là lúc sẽ thay đổi cuộc đời của cả hai, mãi mãi.
Những cuộc tản bộ của Jesse và Celine trên Vienna, thành phố trầm lặng với những vết tích cổ kính với lịch sử âm nhạc cổ điển và nền nghệ thuật lâu đời đã ghi dấu ấn trong lòng người xem như những khoảnh khắc đẹp được cất giữ cẩn thận trong chiếc hộp kỳ diệu của cuộc sống. Jesse và Celine chỉ có chưa đầy 24 giờ để trải hết nỗi lòng của mình, như thể ngày mai họ sẽ chết đi như Jesse đã nói. Trở về cuộc sống thực sau cuộc gặp gỡ định mệnh này có nghĩa là họ sẽ chết đi trong thế giới lý tưởng của mình, nơi họ đã thấy được một tâm hồn đồng điệu, nơi họ sẽ tạm quên đi những nỗi buồn của quá khứ và những dự định trong tương lai, nơi này, họ sẽ sống trọn vẹn với những khoảnh khắc thi vị trong từng phút từng giây, mộng mơ choáng đầy tâm trí họ với tình yêu cùng với những câu triết lý tinh tế đầy rung động.
Before Sunrise dù chỉ dài hơn 100 phút thôi, nhưng quý khán giả sẽ được Ethan Hawke, Julie Delpy và đạo diễn Richard Linklater dẫn tay khám phá từng khung hình đẹp một cách giản dị của Vienna lồng ghép trong các cuộc nói chuyện dài bất tận, ánh sáng trong lành của thành phố đón chào đôi tình nhân kỳ lạ vào cái ngày họ cùng xuống tàu, ánh hoàng hôn chiều tà báo hiệu cho một ngày sắp kết thúc, ánh đèn vàng trên con hẻm tĩnh mịch làm bạn với câu chuyện về Chúa của Celine, ánh nến mong manh, ảo ảnh trong quán bar của cả hai cùng ngồi để giả vờ gọi điện thoại cho bạn thân kể về người tình mới quen…
Được ví như một bản ballad đẹp và dịu dàng của Hollywood, Before Sunrise gửi tới một thông điệp rằng: Nếu có gì có thể tồn tại mãi mãi trên đời này, chắc rằng đó hẳn phải là khoảnh khắc. Phải, là khoảnh khắc. Thời gian chỉ tồn tại một cách trừu tượng thế thôi, nó chỉ có tác dụng lôi kéo con người từ chỗ này sang chỗ khác, từ việc này qua việc khác. Duy chỉ có khoảnh khắc là ở lại đến tận cùng…
Tại sao một mối quan hệ cần phải tồn tại mãi mãi, cho dù đó là một mối quan hệ đẹp? Jesse cũng đã đặt ra câu hỏi đó với Celine, chẳng phải khoảnh khắc mới đi theo ta đến tận cùng sao? Là lúc vô tình chúng ta gặp được ai đó và nảy sinh lòng khao khát được kết nối tâm hồn cùng họ. Như vậy thì chúng ta cần gì thêm nữa chứ?
Tạm biệt! Goodbye! Au revoir! Later!
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, 91 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, trân trọng giới thiệu tới quý khách bộ phim:
BEFORE SUNRISE (TRƯỚC LÚC BÌNH MINH), 1995
Thời lượng: 90 Phút, FULL HD 1080P, Phụ Đề Tiếng Việt.
Thời gian: 19:30 PM, Thứ Hai, Ngày 10 Tháng 1 Năm 2022.
Địa điểm: Vincent Books & Library - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, Số 91 Phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đường rộng có chỗ để ô tô miễn phí.
Sự kiện không thu vé.
Vincent không nhận đặt chỗ trước. Qúy khách vui lòng đến trực tiếp quán vào buổi chiếu phim.
Quý khách vui lòng đến đúng giờ và gọi đồ uống tại quầy tầng 1 trước khi xem phim.
Vincent Books & Library - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, 91 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Trân trọng kính mời,
---
"Before Sunrise" - the memorable love of the silver screen is enough to satisfy all romantic hearts while still dreaming of love adventures in ancient and beautiful cities like Vienna...
The story takes place in ancient Vienna, the city of love and music, in which Celine - a French girl on her way back home, Jesse - an American traveling to Europe in confused and disoriented sensation because of a recent breakup with a lover, a German couple who have lost their hearing, and a few other customers.
With only a short exchange on the train, about the German couple working, about their previous life, about Celine's person, about Jesse's family, etc. They kept talking and forgetting each other. both time and time. Until the train arrives from Vienna, the city of love and music, Jesse convinces Celine to get off the train with him so that together they can connect the unfinished story that will change both of their lives forever.
Jesse and Celine's walks through Vienna, a quiet city with ancient vestiges with a long history of classical music and a long art scene, have left a mark on the viewer's heart as beautifully preserved moments. carefully in the magic box of life. Jesse and Celine have less than 24 hours to spread their feelings, as if they were going to die tomorrow, as Jesse had said. Returning to real life after this fateful meeting means that they will die in their ideal world, where they have found a soul mate, where they will temporarily forget the sorrows of the past. and their plans for the future, where they will live to the fullest with poetic moments in every second, daydreaming, filling their minds with love and delicate philosophical sentences full of vibrations.
Before Sunrise is just over 100 minutes long, but the audience will be led by Ethan Hawke, Julie Delpy and director Richard Linklater to explore each beautiful frame in a simple way of Vienna integrated in endless talks, the fresh light of the city greets the strange couple on the day they disembark from the train, the evening sunset signals the end of the day, the golden light on the quiet alley befriends the story about Celine's God, the fragile candlelight, the illusion in the bar of the two of them sitting together to pretend to call their best friend to tell about their new lover...
Like a beautiful and tender Hollywood ballad, Before Sunrise sends a message that: If anything can last forever in this world, it must be the moment. Yes, the moment. Time exists only in an abstract way, it only has the effect of pulling people from one place to another, from one thing to another. Only a moment is to stay until the end... Why does a relationship need to last forever, even if it's a beautiful one? Jesse posed the same question to Celine, didn't the new moment follow us to the end? It is the time when we accidentally meet someone and develop a desire to connect with them. So what more do we need?
Goodbye! Goodbye! Au revoir! Later!
Vincent Books & Library - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, 91 Tran Quoc Toan, Hoan Kiem, respectfully introduce to customers the movie:
BEFORE SUNRISE, 1995
Duration: 90 Minutes, FULL HD 1080P, Vietnamese Subtitles
Time: 19:30 PM, Monday, January 10, 2022.
Venue: Vincent Books & Library - Van Gogh Paintings, Books and Coffee, No.91 Tran Quoc Toan Str., Hoan Kiem Dist., Hanoi
Large roads with free car parking.
Free Entry.
Vincent does not accept reservations. Please come directly to the shop at the movie screening.
Please order drinks before watching movie.
Vincent's customers please arrive on time to fully enjoy the cinematic work.
Vincent Books & Library - Van Gogh Paintings, Books and Coffee, 91 Tran Quoc Toan, Hoan Kiem, Hanoi
Cordially invited,
Advertisement

Event Venue & Nearby Stays

Vincent Le Café, Số 9D5, Ngõ 9 Đường Khuất Duy Tiến, Hanoi, Vietnam

Sharing is Caring: