Ổ queer: Trò chuyện cùng cảm xúc - Nhóm B

Sat Jun 19 2021 at 07:00 pm to 09:00 pm

Queer Hub | Hanoi

H\u00e0 N\u1ed9i Queer
Publisher/HostHà Nội Queer
\u1ed4 queer: Tr\u00f2 chuy\u1ec7n c\u00f9ng c\u1ea3m x\u00fac - Nh\u00f3m B Ai trong chúng ta cũng đều có nhu cầu chia sẻ và chắc chắn ai trong chúng ta cũng có những cảm xúc, suy nghĩ riêng của bản thân mình. Và người queer chúng ta cũng vậy, cũng có những vui buồn và những suy nghĩ về các vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó mà "Trò chuyện cùng cảm xúc" ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu rất thiết thực của mỗi chúng ta ?
"Trò chuyện cùng cảm xúc" sẽ tạo ra không gian để người queer có cơ hội được bày tỏ về mặt cảm xúc, tâm trạng, và sức khoẻ tinh thần với những người queer khác. Tại không gian này, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ về mặt cảm xúc từ những người queer khác và host của nhóm chia sẻ, nhận được cách xử lí và sống chung với vấn đề khúc mắc về cảm xúc một cách lành mạnh nhất. Cũng như vậy, mỗi cá nhân sẽ khám phá sâu hơn về những vấn đề trong cuộc sống của họ liên quan tới danh tính queer.
Nhóm B không có thành viên cố định và không có giới hạn về số người tham dự. Người tham dự sẽ được khuyến khích đăng ký trước nhưng không đăng ký trước vẫn có thể tham dự. Chủ đề nói chuyện của mỗi buổi của nhóm B sẽ phụ thuộc vào những gì mà những người tham dự hôm đó muốn nói tới.
⏰ Thời gian: 19h00 - 21h00, thứ 7 và thứ 3 cách tuần.
? Địa điểm: Phòng 406, nhà I2 (tầng 4, cầu thang số 1), Ngõ 3 Vũ Thạnh, Hà Nội
Lưu ý:
★ Ngôn ngữ: Tiếng Việt
★ Phí tham dự: 30K (phí đã bao gồm 1 đồ uống trà hoặc nước quả..., hỗ trợ duy trì địa điểm và đóng góp cho các dự án khác)
Ngoài ra bạn có thể đóng góp thêm tùy ý, dựa trên trải nghiệm và mức độ yêu thích hoạt động của bạn.
★ Đăng ký Tình nguyện viên: Bạn cũng có thể lựa chọn đóng góp bằng cách đăng ký làm TNV điều phối 1 hoặc nhiều buổi OQCT sau này.
★ Quy tắc phòng tránh dịch: Chuẩn bị sẵn khẩu trang và nước rửa tay. Chúng mình có chuẩn bị nước rửa tay hoặc khăn lau tay tại bàn check-in.
--------------------------
?️‍? Ổ Queer là câu lạc bộ gặp gỡ hàng tuần chủ yếu dành cho người LGBTQ. Đây là không gian an toàn để các bạn LGBT và người ủng hộ kết bạn, chia sẻ về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày.
Group hoạt động riêng của Ổ queer cuối tuần: https://www.facebook.com/groups/oqueercuoituan
?️‍? Về nhóm tổ chức
Hà Nội Queer là một tổ chức cộng đồng hoạt động vì một thành phố bình đẳng và an toàn cho người Queer tại Hà Nội."

Event Venue & Nearby Stays

Queer Hub, P406, I2, Ngõ 3 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hanoi, Vietnam, Hanoi, Vietnam

Discover more events by tags:

Lgbt-pride in Hanoi

Sharing is Caring: